Thu Minh diện trang phục trẻ trung đến chúc mừng Trang Pháp

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/10/2017 07:10:00 +07:00

Nữ ca sĩ cùng Quán quân “Giọng hát Việt 2017” Ali Hoàng Dương đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt sản phẩm mới.

Video: MV "Sau khi chia tay thì phải làm gì" - Trang Pháp

 

Chiều 4/10, Trang Pháp đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Sau khi chia tay thì phải làm gì với sự tham dự của dàn khách mời đông đảo như Thu Minh, Dương Khắc Linh, vợ chồng Đăng Khôi, Chi Pu – Gil Lê, MLee…

Dù vừa trải qua một chuyến bay dài nhưng Thu Minh đã không ngần ngại đến chúc mừng Trang Pháp. Trong buổi họp báo, Trang Pháp bày tỏ sự biết ơn khi chính Thu Minh đã hướng dẫn, chỉ dạy cho cô rất nhiều để ngày càng tiến bộ hơn.

IMG_4897

 

Được biết, audio ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì đã ra mắt khá lâu nhưng đến hiện tại, Trang Pháp mới trình làng MV vì cô quyết tâm chuẩn bị và đầu tư cho sản phẩm lần này một cách chỉn chu nhất.

Bên cạnh đó, MV còn xuất hiện dàn khách mời đình đám là những người bạn thân thiết của cô như MLee, Hải Băng, Minh Trung, Băng Di, Anh Đức, BB Trần... mang đến màu sắc tươi vui, trẻ trung cho sản phẩm lần này.

MV gây ấn tượng với người xem khi được thực hiện chỉn chu từ phần nghe tới phần nhìn bên cạnh bản audio được hòa âm phối khí riêng hoàn toàn mới mẻ với thể loại Brazilian Bass đang rất thịnh hành tại thị trường quốc tế. Đây có thể xem như một bước ngoặt trong hình ảnh và âm nhạc của Trang Pháp.

Nữ ca sĩ ngày càng hoàn thiện hơn về hình tượng một nghệ sĩ đa năng, khi thể hiện khả năng của mình không chỉ qua việc sáng tác, thể hiện ca khúc, vũ đạo mà còn qua những hoạt động cộng đồng ý nghĩa như dự án Đừng để con một mình lên án nạn ấu dâm đã tạo tiếng vang lớn trong thời gian qua.

Cuối năm nay, Trang Pháp sẽ cho ra mắt album EDM bao gồm các ca khúc thuộc những dòng nhạc điện tử mới mẻ và đầu năm 2018 sẽ là album The best of Trang Pháp, gồm các ca khúc của cô được các nghệ sĩ nổi tiếng làm mới bên cạnh dự án Đừng để con một mình năm thứ 2.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn