Thiếu tá CSGT đưa người phụ nữ bị nạn đi cấp cứu

Đời sốngThứ Hai, 03/10/2022 10:30:00 +07:00

Người phụ nữ nằm bất tỉnh ven đường sau tai nạn, máu chảy nhiều đã may mắn được một cán bộ CSGT Hà Nội trên đường đi làm phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Chiều tối 2/10, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên với hành động đẹp, giúp đỡ người phụ nữ bị tai nạn nằm ven đường lên xe ô tô cá nhân, chở đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên trước khi đi, anh cũng nhờ người đi đường quay lại đoạn video để làm bằng chứng tránh việc người nhà lại nghĩ nhầm anh là người gây tai nạn.

Thiếu tá CSGT đưa người phụ nữ bị nạn đi cấp cứu - 1

Thiếu tá Nguyễn Ninh Dương (bên trái ảnh) dừng xe ô tô đưa người phụ nữ bị nạn đi cấp cứu.

Qua tìm hiểu, sự việc diễn ra vào sáng cùng ngày tại vị trí gần ngã tư Nguyễn Xiển - Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nạn nhân là phụ nữ nằm trên vỉa hè, máu chảy nhiều do tai nạn nhưng chưa có xe cấp cứu đến.

Nạn nhân tên Ph. (SN 1972, trú tại Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội).

Thiếu tá CSGT đưa người phụ nữ bị nạn đi cấp cứu - 2

Người phụ nữ bị tai nạn.

Lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe ô tô đi qua phát hiện liền dừng lại giúp đỡ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nam thanh niên với hành động đẹp là thiếu tá Nguyễn Ninh Dương - Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Hà Nội) đang trên đường tới cơ quan làm việc.

Nhờ hành động kịp thời của Thiếu tá Nguyễn Ninh Dương, sức khỏe của người phụ nữ đã ổn định và người nhà đã vào tiếp nhận và chăm sóc chị tại bệnh viện.

(Nguồn: Báo Công an Nhân dân)
Bình luận
vtcnews.vn