Hội nghị có sự tham dự của hơn 150 cán bộ phụ trách tuyến huyện/thành phố, xã/phường/thị trấn; công chức tuyến huyện/thành phố của các ngành Nông nghiệp, Công thương, Y tế; Đại diện Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến xã/phường/thị trấn.
Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn về việc triển khai công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm theo thông tư 48/2015/TT-BYT và nghị định 115/2018/NĐ-CP và cùng thảo luận về các vướng mắc trong quá trình quản lý.
Kết quả hội nghị tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác an toàn thực phẩm tại các địa phương nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về ATTP, góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.
Ngày 21/8/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức hội nghị tập huấn điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống theo kế hoạch số 180/KH-ATTP ngày 17/7/2019.
Tại hội nghị tập huấn, các cơ sở được hướng dẫn về các nghị định 15/2018/NĐ-CP, nghị định 115/2018/NĐ-CP, nghị định 155/2018/NĐ-CP, quyết định 1246/2017/QĐ-BYT. Kết quả thông qua hội nghị tập huấn, người kinh doanh dịch vụ ăn uống được nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc lưu mẫu và các bước lưu mẫu thực phẩm.
Bình luận