Chiến sĩ công an bị người yêu 'đá' do tập trung cho công việc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Đời sốngThứ Năm, 02/05/2019 14:23:00 +07:00

Câu chuyện một chiến sỹ công an ra trường với bao bộn bề công việc, không có thời gian quan tâm nên bị người yêu ‘cắm sừng’ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trang HVCS confessions đăng tải câu chuyện của chàng công an băn khoăn về việc lựa chọn giữa tình yêu và công việc sau khi bị “cắm sừng”:

 Mình là một người đã ra trường, đã làm ra tiền và đang có một mối tình hơi đa sầu.

Mình và cô ấy yêu nhau được 3 năm, khi ở trường còn thời gian rảnh rỗi, tình cảm cũng đong đầy lắm. Tới khi đi làm, thời gian cho cô ấy không còn nhiều, hơn hết mình ở bên tổ trọng án nên thời gian cho công việc nhiều hơn là cho bản thân và gia đình.

Cứ dần dần cô ấy càng xa lánh mình. Rồi một ngày không đẹp trời lắm, mình được nghỉ phép. Muốn dành cho cô ấy một bất ngờ nhỏ. Khi tới phòng trọ cô ấy, mình thấy cô ấy đang ôm hôn một người khác nhưng khi mình gọi điện hỏi thì cô ấy nói ở một mình.

 Đêm ấy cũng vừa tức vừa đau đớn. Mình cố gắng kìm nén cảm xúc lắm rồi mới dám đăng lên đây.

Liệu bây giờ có nên từ bỏ tình yêu này mà dành thời gian cho công việc không?? Băn khoăn quá rồi. Gia đình lại bắt lấy vợ cho nhanh nữa. Chẳng biết phải làm gì với đống đổ nát trong đầu.

Nếu bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống thì có lẽ mọi chuyện đã khác rồi”.

cauchuyencanhsat

  Câu chuyện nhanh chóng hút sự chú ý của dân mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một bên bênh vực cô gái cho rằng không thể nói bận việc mà không quan tâm tới người yêu được, còn một bên lại đứng phía chàng trai, nói cô gái đã yêu thì nên chấp nhận.

“Là hậu phương vững chắc thì cô gái phải biết hành xử như thế nào chứ. Yêu công an thì phải chấp nhận là người ít có thời gian dành cho gia đình, người yêu. Sao lại ‘cắm sừng’ chàng công an vậy. Tội”, tài khoản Phuong Lan thẳng thắn.

“Chắc cô gái thiếu thốn tình cảm nên mới đi yêu người khác. Chàng công an dù bận gì cũng phải quan tâm người yêu mình, con gái là để yêu thương, chăm sóc mà”, Lê Nga nói.

 

Buga
Bình luận
vtcnews.vn