Nói lời tạm biệt với đá bẩn, không rõ nguồn gốc
Sự bùng nổ của “làn sóng trà sữa” trong những năm qua đánh dấu bằng sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu trà sữa lớn nhỏ trên thị trường. Khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt ra với ngành kinh doanh trà sữa người ta thường quan tâm đến chất lượng nguyên liệu chế biến mà quên mất một thành phần không thể thiếu trong mỗi ly trà sữa đó là đá viên.
Nhận thức được vai trò quan trọng của đá viên sạch trong kinh doanh đồ uống nói chung và kinh doanh trà sữa nói riêng, ngày càng có nhiều thương hiệu trà sữa lựa chọn sử dụng máy làm đá viên Hải Âu để đảm bảo chất lượng đá sạch. Các thương hiệu quen thuộc phải kể đến như: Ding Tea, Toco Toco, Mr Good Tea…
Anh Nguyễn Đức Thuận – chủ cửa hàng trà sữa Toco Toco tại Hải Phòng cho biết: “Không chỉ khắt khe trong việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chất lượng đá viên luôn là vấn đề được chúng tôi quan tâm. Tôi đã sử dụng máy làm đá viên Hải Âu cho chuỗi cửa hàng của mình và hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá sạch".
Các model máy làm đá Hải Âu đều được tích hợp bộ lọc làm sạch với công nghệ độc đáo, quy trình sản xuất khép kín 100%, loại bỏ được những vi khuẩn, tạp chất, đảm bảo chất lượng đá thành phẩm sạch, tinh khiết. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được Bộ Y tế, Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng chứng nhận an toàn với sức khỏe.
Chủ động nguồn đá viên – Giải pháp tiết kiệm chi phí
Với máy làm đá viên Hải Âu, khách hàng hoàn toàn chủ động nguồn đá viên để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn. Chủ chuỗi cửa hàng trà sữa Felling Tea trên khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, chị Minh Nguyệt cho biết: Kinh doanh trà sữa đã khá lâu ở Hà Nội, kể từ khi dùng máy làm đá Hải Âu, chúng tôi hoàn toàn chủ động về nguồn đá viên. Ngay cả khi vào những thời điểm đông khách, mọi ghế ngồi đều kín hết, nhân viên phục vụ hết công suất thì chúng tôi cũng không phải lo thiếu đá như trước. Chiếc máy này nhỏ gọn và rất phù hợp với các cửa hàng của chúng tôi”.
Không chỉ giúp các cửa hàng kinh doanh trà sữa chủ động được nguồn đá phục vụ nhu cầu hàng ngày, sử dụng máy làm đá Hải Âu còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Theo tính toán từ Hải Âu, sử dụng máy làm đá cho kinh doanh trà sữa, khách hàng có thể tiết kiệm được tới 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài nhờ cơ chế tiết kiệm điện năng và hiệu suất hoạt động cao của máy với tốc độ làm đá siêu nhanh, trung bình chỉ từ 18 phút đến 24 phút cho một mẻ đá.
Size đá đa dạng, nhanh tan, phù hợp với kinh doanh trà sữa
Các model máy làm đá phục vụ kinh doanh trà sữa của Hải Âu cho ra đá viên thành phẩm với kích thước nhỏ, dạng Half Dice 13x22(mm) phù hợp với mọi size cốc đựng S, M, L. Kích thước đá hình vuông, nhanh tan, lấp đầy các khoảng trống trong cốc khiến cốc trà sữa luôn có cảm giác đầy, giúp bạn cắt giảm chi phí nguyên liệu. Đá viên được tạo hình đẹp nâng cao hiệu ứng thẩm mỹ, góp phần tạo nên ly trà sữa đẹp long lanh. Đây chính là điểm khác biệt giúp các cửa hàng kinh doanh tạo dựng được dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng.
Với những ưu điểm vượt trội, các modelmáy làm đá Hải Âu ngày càng được ưa chuộng và đồng hành cùng lĩnh vực kinh doanh trà sữa nói riêng và ngành thực phẩm, đồ uống nói chung.
Thông tin liên hệ Hải Âu Group:
- MM Mega Market: Hệ thống Siêu thị Metro toàn quốc – 091.550.8989.
- Showroom Hà Nội: 72 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm – (024).3788.0246 – 0913.102.168.
- Showroom TP HCM: 522 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình – (028).6292.3070 – 091.507.8989.
- Showroom Vinh: Tòa nhà Trung Anh, KM 2, Đại lộ V.I Lê Nin – (0238).6689.265.
- Showroom Đà Nẵng: 387 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng – (0236).3838.899.
- Showroom Buôn Ma Thuột: 316 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột – (0262).3999.998.
- Showroom Nha Trang: 131 đường 23/10, P. Phương Sơn – (0258).3826.899.
- Trung tâm Bảo hành: số 1 đường CN7, KCN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, HN – 1900.1772.
- Email: [email protected]
- Website: https://haiau.com/
Bình luận