Sức mua sắm tại Co.opmart tăng mạnh ngày cuối năm

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 08/02/2024 20:00:00 +07:00
(VTC News) -

Hiện nay sức mua của hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food... đạt ngưỡng cao nhất, tính từ lúc bắt đầu chương trình kinh doanh Tết (cuối tháng 12/2023) đến nay.

Trong tuần cuối cùng trước khi chính thức bước sang năm mới, hệ thống đón hơn 2.2 triệu lượt khách đến tham quan và mua sắm; sức mua tăng gấp 2 - 3 lần so với tháng kinh doanh bình thường.

Sức mua tập trung mạnh vào các mặt hàng Tết: thịt gia súc, thịt gia cầm, bánh chưng, bánh tét, dưa hành củ kiệu muối, giò chả, trái cây trưng mâm ngũ quả, bánh kẹo tết, mứt tết, đồ uống…

Co.opmart Bình Tân kín đặc khách.

Co.opmart Bình Tân kín đặc khách.

Dịch vụ mâm cỗ gia tiên năm nay đặc biệt thu hút khách hàng do sự tiện lợi, đa dạng, chay, mặn đều có đủ; đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn từng món cho mâm cỗ theo nhu cầu của gia đình.

Những siêu thị nằm trong khối nhà chung (chung cư, trung tâm thương mại…) đã linh động đưa các mặt hàng Tết (trái cây, hoa …) ra sảnh để người dân có thể nhanh chóng chọn lựa, không tốn thời gian di chuyển và chờ đợi.

Ngày 29 Tết, toàn hệ thống sáng đèn đến tận khuya để phục vụ từng người dân mua sắm Tết. 30 Tết (ngày 09/02), hệ thống phục vụ đến 12h trưa.

Vào ngày mùng 2 Tết (nhằm ngày 11/02), các siêu thị khu vực TP.HCM sẽ mở cửa trong buổi sáng và chuẩn bị những mặt hàng tươi sống (gà, hoa, trái cây tươi…) để phục vụ những ngày lễ đầu năm của gia đình. Gà chéo cánh được bán với giá 108.000 đồng/1 kg, được trang trí đẹp mắt, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian sơ chế.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn