Sự thật thú vị về Eva và quan hệ tình cảm

Sức khỏeThứ Bảy, 14/01/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc điều tra mới đây của Cosmopolitan đã bật mí những điều thú vị mà “một nửa thế giới” suy nghĩ về những mối quan hệ tình cảm.

(VTC News) - Cuộc điều tra mới đây của Cosmopolitan đã bật mí những điều thú vị mà “một nửa thế giới” suy nghĩ về những mối quan hệ tình cảm.

Trả tiền khi hẹn hò

33% Eva hi vọng các chàng trả tiền khi đi ăn uống, xem phim vào các buổi hò hẹn. Nhưng 38% cho rằng nên chia sẻ 50 - 50, chàng và nàng mỗi người chịu một nửa. Chàng có thể trả tiền cho lần hai người đi xem phim. Ngược lại, nàng có thể là người “chủ chi” cho buổi uống cà phê ấm cúng.

Làm bạn với "người cũ" trên Facebook

38% cảm thấy bình thường nếu người yêu/ông xã là bạn bè của "người cũ" trên Facebook. 27% cho là bình thường nếu như họ đã gặp tình cũ của chồng trước đây. Nhưng có tới 34% cảm thấy không thể chấp nhận nổi nếu nhìn thấy người kia trong danh sách bạn bè của chồng/người yêu mình.

Eva có thể hẹn hò với người mà họ đã chat trên mạng (Ảnh minh họa) 

Hẹn hò trực tuyến

31% Eva đã từng đi gặp người mà họ chat trên mạng. 12% phát triển thành các cuộc hẹn hò, yêu đương. 22% cho rằng họ coi Internet là một cách để gặp gỡ các chàng trai khác.

Về vấn đề tài chính

Khoảng 73% hoàn toàn thoải mái nếu chàng kiếm được ít tiền hơn mình. 12% phụ nữ đang yêu hoặc sống cùng người kiếm được ít tiền hơn mình. Trong khi đó, 25% vẫn có lối suy nghĩ truyền thống là muốn có một người chồng hoặc bạn trai thành đạt chứ không phải mình là chiếc “cần câu cơm” của gia đình.

Suy nghĩ về kiểu đàn ông trẻ con

11% cho rằng họ không thể chấp nhận kiểu đàn ông lười biếng và thiếu tham vọng.

Có phụ nữ từng mơ tưởng đến bạn bè của người yêu (Ảnh minh họa) 

Biện pháp tránh thai

53% mong muốn nam giới nên chủ động với các biện pháp tránh thai, chứ không phải lúc nào phụ nữ cũng phải là người lo lắng về các biện pháp an toàn. Các chàng nên chú ý đến việc dùng “bác cảnh sát” chứ không nên phó thác cho “bà xã” dùng viên uống tránh thai hàng ngày hoặc khẩn cấp.

Ngoại tình tư tưởng

26% đã từng mơ tưởng đến bạn bè của người yêu/chồng. 12% sẽ ngoại tình nếu chồng/người yêu không phát hiện ra. 13% lập tài khoản Facebook riêng để bắt đầu một mối quan hệ mờ ám.

Ngoài ra thì có tới 35% phụ nữ từng nói dối về số lượng bạn tình. 54% đã từng giả vờ "lên đỉnh". Và có tới 85% sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu bạn tình giả vờ đạt cực khoái.

Bella

Bình luận
vtcnews.vn