Sơn Hà Nội ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Minh Việt

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 14/12/2019 09:15:00 +07:00

Sáng 13/12, Sơn Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Minh Việt nhằm đưa sản phẩm sơn công nghiệp và sơn dự án CMC đến với rộng rãi người tiêu dùng.

Theo đó, dòng sản phẩm sơn CMC sẽ được bán lẻ rộng rãi tại hệ thống showroom Mingstores của Tập đoàn Minh Việt, với mô hình bán hàng hiện đại và dịch vụ uy tín, chất lượng.

son-ha-noi-12

 

Theo đại diện của Sơn Hà Nội, có thể nói đây là kênh bán lẻ sơn CMC đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng thông qua hình thức chuỗi cửa hàng hiện đại của Minh Việt, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo với các sản phẩm đa dạng từ sơn Epoxy, sơn kết cấu chống ăn mòn hóa chất PU, sơn Alkyd, sơn mạ kẽm đa năng, sơn gỗ, sơn trang trí gốc nước, bột trét tường, chống thấm…

Tại đây cung cấp các dịch vụ từ: Tư vấn, bán hàng chính hãng, thi công, bảo hành & các hoạt động hậu mãi khác.

Bên cạnh bán hàng trực tiếp, chúng tôi còn phát triển kênh bán hàng online và xu hướng bán hàng DIY tại các cửa hàng của Mingstores hoặc đại lý có ủy quyền chính thức của Sơn Hà Nội.

Sơn Hà Nội được biết đến là một trong những công ty sản xuất sơn và chất phủ lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay với 3 dòng sản phẩm chính: CMC, S'HANOI, VEPA.  Trong đó CMC là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sơn công nghiệp, đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng suốt 60 năm qua.

Đồng thời dòng sơn dành riêng cho kênh dự án của CMC mới ra mắt thời gian gần đây cũng được kỳ vọng là giải pháp chuyên môn dành cho các công trình, dự án lớn, đáp ứng tốt các yêu cầu về tính năng, ngân sách và nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Ngọc Vy
Bình luận
vtcnews.vn