Sở Y tế Hà Nội công bố kết luận về chất lượng sản phẩm Deaura

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 15/01/2018 14:44:00 +07:00

Trung tâm Y tế dự phòng - Sở Y tế Hà Nội chính thức công bố về kết quả kiểm nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH Deaura phân phối.

Theo đó, các sản phẩm đều đạt tiêu chí chất lượng, kết luận này đã khẳng định sản phẩm Deaura hoàn toàn đáp ứng các quy định của pháp luật về chất lượng mỹ phẩm và an toàn với người sử dụng.

Ngày 30/11/2017, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã trực tiếp làm việc và lấy ngẫu nhiên các mẫu mỹ phẩm tại Công ty TNHH Deaura để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm mỹ phẩm đã được kiểm nghiệm bao gồm:

1. Deaura Milk Lotion Superieure (Sữa dưỡng ẩm)

2. Deaura Hydro Nutrient Mask Superieure (Mặt nạ dưỡng ẩm sâu)

3. Deaura Day Moisturizer Superieure (Kem dưỡng ẩm ban ngày với SPF 15)

4. Deaura Night Cream Superieure (Kem dưỡng ẩm ban đêm)

5. Deaura Eye Performer Gel Superieure (Gel dưỡng da vùng mắt)

6. Deaura Intensive Facial Serum Superieure (Tinh chất dưỡng da chuyên sâu)

7. Deaura Firming Action Treatment Gel Superieure (Gel dưỡng ẩm và giúp săn chắc da mặt)

8. Deaura Toner Superieure (Nước hoa hồng cân bằng độ PH cho da)

9. Deaura Cleopatra Mask Superieure (Mặt nạ phục hồi)

10. Deaura Gentle Foamy Scrub Superieure (Gel rửa mặt tẩy nhẹ tế bào chết)

2

 

Việc lấy mẫu các sản phẩm để kiểm tra chất lượng được thực hiện theo quy định tại Thông tư số 06/2011/TT-BYT ngày 25/11/2011 của Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm. Các tiêu chí được kiểm nghiệm bao gồm: Chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu kích ứng da, chỉ tiêu hóa lý, chỉ tiêu vi sinh vật và chỉ tiêu kim loại nặng. Sau khi kiểm nghiệm, cơ quan có thẩm quyền đã kết luận, các sản phẩm mỹ phẩm Deaura đều đạt yêu cầu chất lượng, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Toàn bộ quá trình kiểm nghiệm này đều được thực hiện riêng biệt và được chứng nhận bởi Trung tâm Y tế dự phòng - Sở Y tế Hà Nội.

Với nội dung trên đây, Deaura mong muốn các cơ quan báo chí và khách hàng tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ, khách quan. Nhờ những chính sách hỗ trợ, quan tâm khách hàng và chất lượng dịch vụ/sản phẩm thực sự hiệu quả, Deaura ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Trong thời gian tới, Deaura sẽ mở rộng thêm cơ sở và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình tìm lại làn da tươi trẻ của mình.  

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn