Sĩ Thanh: ‘Từ ngày công khai tình cảm, cuộc sống của tôi và Huỳnh Phương bị xáo trộn’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/10/2019 06:20:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết, cuộc sống của cô và Huỳnh Phương bị xáo trộn và có đôi chút cảm thấy ngộp.

Cặp đôi Sĩ Thanh – Huỳnh Phương lần đầu tiên xuất hiện bên cạnh nhau sau khi công khai tình cảm. Góp mặt tại một sự kiện, Sĩ Thanh khoe nhan sắc gợi cảm với váy cúp ngực còn Huỳnh Phương chững chạc với vest trắng.

Nhiều người nhận xét, Sĩ Thanh trông dịu dàng, nữ tính hơn khi sánh đôi bên cạnh người yêu, khác hẳn hình ảnh có phần nổi loạn của cô trước đây.

Sĩ Thanh cho biết, từ ngày chính thức công khai mối quan hệ với nam diễn viên Huỳnh Phương, cuộc sống của cô lẫn người yêu đều có chút xáo trộn nhẹ vì nhận được quá nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù việc này khiến cả hai thỉnh thoảng cảm thấy hơi… ngộp, nhưng Sĩ Thanh thấy vui vì khán giả vẫn yêu mến, quan tâm mình.

sithanhhuynhphuong (1)

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương.

Cho đến thời điểm hiện tại, mọi việc đã bắt đầu đi vào quỹ đạo. Cả Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều cố gắng rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống để giữ cho tình yêu luôn được lãng mạn, ngọt ngào, đồng thời giúp cả hai có thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc.

Với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương là người giản dị, trẻ trung nhưng rất cầu toàn, tỉ mỉ. “Ở bên cạnh anh, tôi cảm thấy thoải mái kể cả khi đi chơi hay làm việc” – nữ ca sĩ tâm sự. Sĩ Thanh bộc bạch, cô và người yêu đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cả hai sẽ có sản phẩm kết hợp trong thời gian tới.

sithanhhuynhphuong (2)

 

Giữa tháng 9 vừa rồi, Huỳnh Phương - thành viên nhóm hài FAPtv công khai mối quan hệ tình cảm với Sĩ Thanh nhân dịp kênh Youtube của nhóm nhận được nút Kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

"Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu lượt theo dõi công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cám ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em" - Huỳnh Phương ngọt ngào nhắn nhủ Sĩ Thanh.

Thông tin này khiến không ít người bất ngờ dù trước đó, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh từng nhiều lần xuất hiện cùng nhau. Bản thân Huỳnh Phương cũng úp mở chuyện có bạn gái khi khoe nhẫn đôi, ảnh du lịch cùng nhau... Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi thoải mái chia sẻ về nhau và Huỳnh Phương còn mua rất nhiều đồ hiệu tặng bạn gái.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn