Rộ tin nghi phạm xả súng Las Vegas ở cùng nhân vật bí ẩn trong phòng khách sạn

Thế giớiThứ Năm, 05/10/2017 17:18:00 +07:00

Một phục vụ phòng tại Mandalay Bay, khách sạn nơi Stephen Paddock thực hiện vụ xả súng xuống lễ hội âm nhạc chụp ảnh hóa đơn được cho là bằng chứng cho thấy nghi phạm có thể ở cùng một người khác trước khi xảy ra sự việc.

Người phục vụ phòng làm việc tại khách sạn Mandalay Bay, nơi nghi phạm 64 tuổi Stephen Paddock xả súng vào đám đông khiến 59 người chết và hàng trăm người bị thương chụp ảnh hóa đơn cho thấy Stephen Paddock từng gọi đồ ăn cho 2 người.

Theo hóa đơn này, ngày 27/9 Paddock gọi bữa ăn bao gồm 1 bánh kẹp, 1 bánh tròn, súp khoai, 1 chai nước và 2 chai Pepsi đến căn phòng trên tầng 32 khách sạn Mandalay Bay. Trên hóa đơn ghi rõ là bữa ăn dành cho 2 khách, dù vậy vẫn chưa rõ liệu còn người nào nữa trong phòng hay không.

stephen-paddock-2-0844194 6

 Tờ hóa đơn ghi phục vụ 2 khách trong phòng của Paddock.

Theo điều tra của cảnh sát, Paddock sử dụng căn cước của bạn gái để nhận phòng khách sạn ngày 28/9 và thực hiện vụ tấn công 3 ngày sau đó.

Tuy nhiên, tờ hóa đơn ngày 27/9 làm dấy lên nghi vấn về thời gian thực sự của vụ việc. Theo Daily Mail, có nguồn tin còn cho rằng Paddock nhận phòng khách sạn từ ngày 25.

Bức ảnh hóa đơn sau đó đã bị xóa khỏi tài khoản Facebook của nhân viên nói trên.

Video: Nhân chứng vụ xả súng ở Mỹ tưởng đó là pháo hoa

Vụ xả súng rúng động nước Mỹ ngày 1/10 tại lễ hội âm nhạc đồng quê ở Las Vegas xác định nghi phạm là Stephen Paddock, 64 tuổi đến từ Nevada.

Động cơ của Stephen vẫn chưa được làm rõ và FBI đã làm việc với bạn gái nghi phạm là Marilou Danley nhưng người này cũng không biết gì về vụ việc.

Theo chia sẻ của những người xung quanh, Paddock là người đàn ông ít nói và gần như không bao giờ tương tác với người ngoài. Paddock từng làm quản lý căn hộ và làm việc trong ngành hàng không, đồng thời là một tay cờ bạc chuyên nghiệp.

Trong phòng của nghi phạm đã phát hiện hàng chục khẩu súng và hàng nghìn viên đạn.

Phương Anh
Bình luận
vtcnews.vn