Quý ông '50 năm vẫn chạy tốt' nhờ tần suất 'yêu' hợp lí

Sức khỏeThứ Sáu, 22/04/2016 09:00:00 +07:00

Sau tuổi 50, đàn ông thường trở nên yếu đi nhưng nếu có tần suất 'yêu' hợp lí các quý ông có thể '50 năm vẫn chạy tốt'.

Sau tuổi 50, đàn ông thường trở nên yếu đi nhưng nếu có tần suất 'yêu' hợp lí các quý ông có thể '50 năm vẫn chạy tốt'.

50 năm vẫn chạy tốt

Hiếm ai có được sức khỏe và sự dẻo dai như anh Cương. Đã hơn 50 tuổi, nhưng ngày nào, anh cũng dậy sớm, cùng vợ tập thể dục, tưới nước cho mảnh vườn nhỏ trước nhà rồi mới đi làm. Ngày nghỉ, cũng từng đấy việc, nhưng anh vẫn chăm chỉ cùng vợ xách làn đi chợ. Con cái giờ đã lớn và đi học xa nhà cả, ở nhà chỉ còn 2 vợ chồng, anh chị như trở lại thời son rỗi.

Đã 25 năm sau ngày cưới, vợ chồng anh Cương vẫn như đôi chim cúc cu ngày nào. Chỉ có điều, họ hiểu nhau hơn và chăm sóc nhau hơn. Nhìn vẻ viên mãn gia đình anh, nhiều người vẫn hỏi: Bí quyết nào có thể khiến anh “giữ lửa” cho gia đình lâu đến vậy. Anh Cương chỉ cười và trả lời: Là do yêu nhau quá nên hiểu nhau mà thôi.

Nhưng trong lòng, anh Cương biết, việc gìn giữ hạnh phúc gia đình là điều không hề dễ dàng. Hiểu nhau, tôn trọng và chia sẻ cùng nhau, nhưng “chuyện ấy” cũng không thể thiếu và không thể sao nhãng.

Hồi trẻ, vợ chồng anh luôn phụ thuộc vào cảm hứng, nhưng giờ, khi cả hai đều đã không còn trẻ nữa, họ bắt đầu duy trì niềm vui “chăn gối” một cách khoa học hơn. Dù mỗi tuần, hai người chỉ có 1 lần “yêu”, nhưng họ chú trọng hơn ở chất lượng để cả hai cùng có thể thăng hoa và đạt được khoái cảm.

Ảnh minh họa            Nguồn: Internet 

Đàn ông 50 tuổi chỉ cần “yêu” 1 lần/ tuần nhưng nên chú trọng chất lượng

"Sau tuổi 50, đàn ông vẫn rất cần một đời sống tình dục thường xuyên và chất lượng”- Đây là kết luận của TS, BS Lê Vương Văn Vệ- Phòng khám Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. BS Lê Vương Văn Vệ cũng cho biết thêm, đàn ông tuổi 50 cần chú trọng chất lượng hơn là số lượng, mỗi tuần chỉ cần duy trì số lần “yêu” 1 lần/ tuần.

Rất nhiều người đàn ông tuổi 50- tuổi mãn dục nam vẫn mặc cảm về tuổi già đã đến và nhu cầu tình dục bị thuyên giảm. Thế nhưng, theo các bác sĩ, thực tế không hẳn vậy, tình dục không có giới hạn ở độ tuổi và “chuyện yêu” phụ thuộc hoàn toàn vào tình cảm giữa hai vợ chồng. Nếu hai vợ chồng vẫn “thuận buồm xuôi gió”, việc yêu vẫn có thể diễn ra đều đặn.

Tuy nhiên, “chuyện yêu” của nam giới cần chú trọng đến chất lượng nhiều hơn. Đàn ông tuổi 50 rất cần một màn dạo đầu để có thể khơi gợi cảm hứng, giúp cơ thể thư giãn và việc cương cứng trở nên mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, các quý ông cũng nên gợi ý và thực hành những tư thế mới lạ và duy trì sự chủ động của  mình khi trên giường để người phụ nữ của mình hoàn toàn nhập cuộc “yêu” một cách nồng nhiệt, không miễn cưỡng.


Nguồn: Khoeplus
Bình luận
vtcnews.vn