Quên tiền trên taxi, cụ bà 80 tuổi nên duyên với tài xế 24 tuổi

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 15/02/2024 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Nhờ để quên túi tiền trên taxi mà góa phụ giàu có 80 tuổi gặp được tình yêu mới - chàng tài xế 24 tuổi; họ nên đôi bất chấp mọi lời gièm pha.

Cặp đũa lệch cách nhau 56 tuổi đến từ Tanzania vừa công khai chuyện tình lãng mạn khiến cư dân mạng choáng váng.

Cụ bà Catherine Thomas (80 tuổi) gặp tài xế taxi George (24 tuổi) ở thành phố Dar Es Salaam, Tanzania. Khi xuống xe, bà Catherine không biết rằng mình đã bỏ quên một chiếc túi xách có gần 2.000 bảng Anh (khoảng 61 triệu đồng).

George kể lại: "Biết bà ấy để quên túi trên xe nhưng tôi không thể quay lại trả vì hôm đó đã quá muộn và trời mưa. Ngày hôm sau, tôi mang nó đến nhà để trả nhưng lại không gặp được bà ấy".

Bà Catherine không hề biết mình để quên túi tiền và đã đi du lịch tận 3 tháng. Đến ngày trở về, bà bất ngờ khi thấy anh tài xế tìm mình để trả lại túi xách.

Bà kể: "Khi tôi trở về, anh ấy đã mang theo túi tiền trả lại tôi, đó là cách anh ấy chiếm được trái tim tôi. Tôi cần được yêu thương". Người phụ nữ này sau đó đã đề nghị hẹn hò với chàng trai kém mình 56 tuổi. Họ cùng nhau thực hiện những việc lãng mạn như các cặp đôi mới yêu khác.

Catherine Thomas nên duyên với George sau cuộc gặp gỡ định mệnh trên taxi. (Ảnh: Newsflash)

Catherine Thomas nên duyên với George sau cuộc gặp gỡ định mệnh trên taxi. (Ảnh: Newsflash)

Họ đang hạnh phúc tận hưởng tình yêu lệch tuổi. (Ảnh: Newsflash)

Họ đang hạnh phúc tận hưởng tình yêu lệch tuổi. (Ảnh: Newsflash)

George nhớ lại: “Phải mất một thời gian suy nghĩ, tôi mới đồng ý hẹn hò với người mẹ 5 con này. Tôi thấy bất ngờ về lời đề nghị của bà ấy. Mọi người thắc mắc tại sao tôi lại yêu một người lớn tuổi như bà ngoại nhưng tôi không quan tâm”.

Bất chấp sự hoài nghi về mối quan hệ của cặp đôi, Catherine nỗ lực dập tắt những nghi ngờ rằng người tình trẻ tuổi của mình là kẻ đào mỏ, chỉ quan tâm đến tiền của bà. "Mọi người đang quan tâm quá nhiều vào mối quan hệ của chúng tôi. Cuộc sống của tôi nếu không có anh ấy sẽ thật vô nghĩa", bà nói.

Catherine đã giới thiệu George với các con mình với tư cách bạn trai. Người con đầu lòng của bà đã 43 tuổi, con út 35 tuổi. Họ đều già hơn người tình của mẹ hàng chục tuổi nhưng vẫn chấp nhận mối tình này.

Tuy nhiên, người thân trong gia đình George vẫn chưa hết nghi ngờ về mối quan hệ lệch tuổi cả nửa thế kỷ. Mary, chị gái George, nói: "Tôi chưa thể chấp nhận chuyện đã xảy ra. Khoảng cách tuổi tác hơn 50 năm là quá lớn. Họ đã nhầm lẫn tình yêu với sự điên rồ".

Câu chuyện tình yêu lệch tuổi này gây các ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người đồng tình, ủng hộ tình yêu của cặp đôi: "Đối với mỗi người, điều quan trọng là cả hai cảm thấy thế nào về nhau. Chúa phù hộ cho họ."; "Tình yêu này là hợp pháp, hãy để họ được hạnh phúc."; "Bà ấy là một phụ nữ hạnh phúc khi tìm được tình yêu ở độ tuổi đó"...

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ, không đồng tình với mối quan hệ đặc biệt này: "Không hiểu tại sao một bà cụ lại có thể yêu được người bằng tuổi cháu mình"; "Liệu họ có hạnh phúc thực sự khi ở cạnh nhau không, hay chỉ thể hiện ra bên ngoài vậy thôi?"...

Nhật Thùy(Nguồn: Mirror)
Bình luận
vtcnews.vn