Phù dâu bỗng nhiên nổi tiếng nhờ cơ bắp, giúp cô dâu thoát nạn náo tân hôn

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 14/12/2022 14:30:00 +07:00
(VTC News) -

Vẻ ngoài cuồn cuộn cơ bắp của phù dâu khiến dàn phù rể không dám làm khó cô dâu bằng màn náo tân hôn quá đà, nàng phù dâu trở nên nổi tiếng sau đám cưới.

Trong các đám cưới ở Trung Quốc gần đây, điều mà cô dâu chú rể và gia đình sợ hãi nhất là màn náo tân hôn quá đà, thậm chí phản cảm. Rất nhiều trường hợp, cô dâu cũng như các phù dâu bị khách mời và dàn phù rể lợi dụng tục này để quấy rối, sàm sỡ, lôi kéo đến mức đầu bù tóc rối, quần áo tả tơi. Tình trạng đó  không xảy ra trong một đám cưới mới đây ở Chiết Giang, mọi người cho rằng công lao thuộc về nàng phù dâu đặc biệt.

Phù dâu này thu hút sự chú ý của mọi vị khách không phải nhờ vẻ đẹp xuất chúng mà vì dáng vóc cường tráng, vạm vỡ. Dàn phù rể sau khi nhìn thấy cô thì không dám "quậy", làm khó nhà gái, cũng không dám làm quá trong màn náo tân hôn. 

Phù dâu bỗng nhiên nổi tiếng nhờ cơ bắp, giúp cô dâu thoát nạn náo tân hôn - 1

Xuất hiện trong đám cưới, nàng phù dâu khiến dàn phù rể sợ không dám "quậy".

Những bức ảnh được chia sẻ cho thấy, phù dâu này mặc một chiếc váy trễ vai. Chiếc váy điệu đà, nữ tính nhưng lại bộc lộ sự mạnh mẽ và cơ bắp săn chắc của cô gái với bờ vai rộng và đôi cánh tay cứng, khỏe. Nhiều cư dân mạng phải thốt lên đầy ngưỡng mộ: "Có một cô bạn thân như vậy làm phù dâu quả thực sẽ yên tâm vô cùng!". Sau đó, họ nhanh chóng tìm ra danh tính của cô phù dâu đặc biệt này. Đó là Giai Giai, một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Gần 3 năm qua cô đã nhiều lần tham gia các cuộc thi thi thể hình và có thành tích ấn tượng.

Trong đám cưới mà Giai Giai làm phù dâu, rất nhiều khách mời đã tìm đến xin chụp ảnh cùng khiến cô ngạc nhiên và ngại ngùng. Khi được hỏi về sở thích tập luyện của mình, Giai Giai nói, tập thể hình đang là xu hướng được các bạn trẻ theo đuổi nhiệt tình, môn này không còn là độc quyền của đàn ông, và cô rất vui khi được mọi người quan tâm, chú ý.

Khi những hình ảnh về cô phù dâu cơ bắp Giai Giai lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người gọi cô là King Kong Barbie, khen ngợi cô có sức khỏe và cơ bắp vượt  cả đàn ông.

Phù dâu bỗng nhiên nổi tiếng nhờ cơ bắp, giúp cô dâu thoát nạn náo tân hôn - 2

Hóa ra, nàng phù dâu chính là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp có tên Giai Giai.

Cũng có một số người bình luận rằng, đường nét và cơ bắp lớn như vậy không nên thuộc về phụ nữ vì trông rất trái tự nhiên, thô và không đẹp. Tuy nhiên, Giai Giai không lấy thế làm phiền lòng. Cô đáp lại bằng cách đăng tải hình ảnh thi đấu, thẻ vận động viên chuyên nghiệp của mình cùng lời khẳng định, cô không tập thể hình để chơi mà có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Giai Giai cho biết, cô sẽ cố gắng bước lên võ đài quốc tế để so tài, đồng thời cảm ơn tất cả những người đã hiểu và thưởng thức vẻ đẹp khác lạ của cô.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn