Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu quận 5 TP.HCM

Sức khỏeThứ Bảy, 26/05/2018 08:12:00 +07:00

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được ý thức và nâng cao, tuy nhiên do chất công việc bận rộn, các bệnh viện, phòng khám ở TP.HCM đua nhau lên mỗi năm, tình trạng chặt chém, “vẽ bệnh lấy tiền” diễn ra liên tục khiến bệnh nhân hoang mang, lo lắng, trì hoãn trong khám và điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP.HCM) ra đời trên nền tảng lắng nghe nguyện vọng của bệnh nhân về địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý, thời gian linh hoạt, thông tin bảo mật an toàn...

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân – nâng cao chất lượng cuộc sống” thực hiện sứ mệnh chính là cứu người, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng y tế trên mọi phương diện, hướng đến mục tiêu lâu dài là mang đến cho bệnh nhân môi trường khám chữa bệnh hiện đại, dẫn đầu TP.HCM về chất lượng điều trị và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã trở thành thành một trong những đơn vị y tế uy tín, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh không chỉ của người dân trên địa bàn TP.HCM mà người bệnh ở các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang... cũng tín nhiệm, tìm đến điều trị.

+ Dịch vụ y tế trọn gói – tiện lợi: Đa Khoa Hoàn Cầu được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực: Đình chỉ thai kì, phụ khoa, nam khoa, tai mũi họng, bệnh trĩ - hậu môn, bệnh xã hội… đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn và quyền lợi cho mọi bệnh nhân.

+ Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng khám sạch sẽ, tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, được trang bị máy móc hiện đại… giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, theo dõi tiến triển của bệnh tốt hơn.

1

 Đa Khoa Hoàn Cầu: Nơi khám chữa bệnh hiệu quả cho mọi nhà

+ Đội ngũ y - bác sĩ giỏi, tận tình: Phụ trách chuyên môn tại Hoàn Cầu có những bác sĩ giỏi, có hơn 15 năm kinh nghiệm, đến từ các bênh viện lớn trong và ngoài nước, luôn tận tâm - chu đáo trong công tác chữa bệnh. Đây là yếu tố quan trọng giúp Hoàn Cầu luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua.

+ Phương pháp chữa bệnh đạt hiệu quả cao:

Để đem lại chất lượng điều trị cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân, phòng khám luôn cố gắng tiếp cận và tìm ra các giải pháp tiên tiến, tối ưu trong điều trị bệnh:

♦ Điều trị nội khoa: Dùng thuốc tây y nội/ ngoại nhập, Liệu pháp đông – tây y kết hợp

♦ Điều trị ngoại khoa: Công nghệ Oxygen O3, Dao Leep, PPH – HCPT, DHA, ALA – PDT, công nghệ gene sinh học INT, JCIC, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu...

+ Thái độ phục vụ tận tình - chu đáo: Từ quá trình tư vấn, làm thủ tục đến khám, điều trị đều có nhân viên y tế luôn hướng dẫn tận tình, phục vụ chu đáo trên tinh thần “tất cả vì sức khỏe và quyền lợi của bệnh nhân”.

+ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý - rõ ràng: Các khoản thu đều được niêm yết, tuân theo quy định của Sở Y Tế đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ trao đổi trước với bệnh nhân về hướng chữa trị, phương pháp và các khoản phí tương ứng.

Với phương châm “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe mạnh” Hoàn Cầu đã có những chính sách thiết thực như hỗ trợ tiền xăng xe, sắp xếp chỗ nghỉ ngơi miễn phí, ưu đãi khi đặt hẹn khám trước... sẽ phần nào giúp bệnh nhân giảm áp lực chi phí, tạo điều kiện cho bệnh nhân khó khăn hoặc ở xa đều yên tâm đến Hoàn Cầu chữa bệnh hiệu quả, an toàn.

Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM

Khám bệnh: Từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết

Số Hotline tư vấn và đặt hẹn miễn phí: (028) 3923 9999

Website: http://dakhoahoancau.vn

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn