Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 15/09/2020 09:45:00 +07:00

Trầm Hương Khánh Hòa đã góp tạo ra một địa điểm thăm quan du lịch rất ý nghĩa, đồng thời đã phát triển được một lĩnh vực là thế mạnh của tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 14/9/2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa, đây là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Khánh Hòa.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa - 1

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước chúc mừng công ty Trầm hương Khánh Hòa vì góp phần cùng với tỉnh Khánh Hòa tạo ra một địa điểm tham quan du lịch rất ý nghĩa, đồng thời đã phát triển được một lĩnh vực là thế mạnh của Khánh Hòa đó là Trầm Hương. Phó Chủ tịch nước chúc công ty sẽ tiếp tục phát triển, vượt qua được giai đoạn khó khăn của COVID-19, tiếp tục thành công trong tương lai. 

Tham gia buổi tham quan còn có đông đảo các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, UBND, HĐND và các ban ngành của tỉnh Khánh Hòa. Ông Nguyễn Văn Tưởng, chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa giới thiệu về những hoạt động của công ty và cám ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cá nhân đồng chí Phó Chủ tịch nước đã đến thăm và tặng quà cho công ty.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa - 2

 

Trầm Hương đã hiện hữu suốt chiều dài lịch sử cũng như chiều sâu văn hoá, tâm linh và tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, trở thành hình ảnh mật thiết không thể tách rời. Trầm Hương được tạo thành một cách kỳ diệu – từ một thân cây bị tổn thương, trải qua nắng, gió và các điều kiện tự nhiên đặc biệt mà sở hữu mùi hương vĩnh cửu.

Kể câu chuyện về Trầm Hương cũng như kể lại chính câu chuyện của Việt Nam: trải qua đau thương, vẫn là một dân tộc nhân ái, ưa chuộng hòa bình. Hình ảnh của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới hôm nay không thể thiếu sự hiện diện của Trầm Hương.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa - 3

 

Trầm Hương Khánh Hoà trở thành sứ giả kết nối nhiều trí tuệ lớn của thế giới đến với Việt Nam trong Festival biển Nha Trang 2015 vào đúng dịp kỷ niệm 20 năm Quan hệ Việt - Mỹ. Tại đây, những tri thức lớn của nhân loại như Joseph Nye, John Quelch cùng nhiều học giả từ Đại học Harvard, Viện MIT Hoa Kỳ đã bị thuyết phục bởi sáng kiến xây dựng Làng Hoà bình - Sáng tạo Nha Trang (Khánh Hoà) thành nơi hội tụ của trí tuệ và tinh hoa trên toàn thế giới.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa - 4

 

Ngày 16-18/9/2020 tới đây, Liên Minh Lãnh Đạo Thế Giới Club de Madrid - Câu lạc bộ Club de Madrid gồm 102 cựu Tổng thống, cựu Thủ tướng của 60 Quốc gia lớn nhất thế giới, sẽ đồng hành cùng ATC và Diễn đàn toàn cầu Boston Hoa Kỳ tổ chức Hội nghị trực tuyến "Tiếp cận Liên Đại dương trong quản trị số: Khế ước xã hội cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo". Thay mặt cho cán bộ, nhân viên công ty Trầm Hương Khánh Hòa kính chúc đồng chí Phó Chủ tịch nước luôn mạnh khỏe, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước sẽ là động lực để công ty Trầm Hương Khánh Hòa tiếp tục phát triển và có nhiều đóng góp hơn cho xã hội.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa - 5

 

(Nguồn: tienphong.vn)
Bình luận
vtcnews.vn