Ngày 11/9, đội 3, thuộc ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất một cơ sở sản xuất bánh trung thu trên đường Nguyễn Thượng Hiền, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và phát hiện cơ sở sản xuất bánh trung thu này có nhiều thiết bị sản xuất bị rỉ sét, vi phạm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh.
Đồng thời, giấy khám sức khỏe một số nhân viên cũng hết hạn nên đội đã tiền hành nhắc nhở, lập biên bản xử phạt hành chính.
Đây là đợt kiểm tra nằm trong cao điểm mùa Trung thu, với những nội dung như kiểm tra giấy phép kinh doanh, nguồn gốc xuất sứ các vật liệu, vệ sinh nơi chế biến, giấy khám sức khỏe các nhân viên… của nhiều cơ sở sản xuất bánh khác nhau.
Video: Mục sở thị quy trình làm bánh trung thu siêu đắt, giá vài triệu đồng
Trước đó ngày 28/8 đoàn kiểm tra UBND quận Bình Thạnh cũng lập biên bản cở sở này về lỗi không có kệ pallet trong sản xuất chế biến bánh trung thu.
Bình luận