Phạm Quỳnh Anh nóng bỏng, cá tính ở tuổi 39

Sao ViệtThứ Ba, 29/08/2023 18:45:35 +07:00
(VTC News) -

Ở ngưỡng tuổi 40, Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ loạt ảnh mới nóng bỏng, đầy quyến rũ. Nữ ca sĩ diện sơ mi trắng phối cùng boot đen khỏe khoắn, trẻ trung.

Phạm Quỳnh Anh nóng bóng, quyến rũ ở tuổi 39.

Phạm Quỳnh Anh nóng bóng, quyến rũ ở tuổi 39.

Ở ngưỡng tuổi 40, Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng ngời, không hề có dấu hiệu lão hóa. Người hâm mộ trầm trồ trước vóc dáng săn chắc, nuột nà sau 3 lần sinh nở của nữ ca sĩ.

Sau khi chia tay "ông bầu" Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chăm sóc cả hai cô con gái, đồng thời quay lại với làng giải trí. Nữ ca sĩ cũng tìm được bến đỗ mới bên bạn trai giấu mặt. Tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ ba cho bạn trai. Gia đình Phạm Quỳnh Anh vô cùng hạnh phúc khi có thêm cô công chúa nhỏ xinh xắn, dễ thương.

Danh tính nửa kia của nữ ca sĩ vẫn là một bí ẩn. Trước đó cô từng để anh vào vai nam chính trong MV của mình nhưng chỉ xuất hiện ở những góc quay giấu mặt. Được biết người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy.

Người đẹp khoe khéo vóc dáng săn chắc sau ba lần sinh nở.

Người đẹp khoe khéo vóc dáng săn chắc sau ba lần sinh nở.

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô và bạn trai muốn có sự bình yên cho mình nên không muốn chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng: "Chúng tôi tôn trọng để đồng hành với nhau. Khi có mâu thuẫn chúng tôi tìm cách giải quyết một cách khéo léo. Thời điểm này, sự bình yên đến với tôi vì tôi đã có sự tôn trọng, tích cực trong suy nghĩ để mọi điều nhẹ nhàng nhất". 

Nữ ca sĩ ngày càng nhuận sắc, không hề có dấu hiệu tuổi tác.

Nữ ca sĩ ngày càng nhuận sắc, không hề có dấu hiệu tuổi tác.

Chia sẻ về người bạn trai hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nói: "Tôi cũng rất cảm ơn người đang đồng hành hiện tại đã luôn luôn thấu hiểu, tôn trọng và cho tôi không gian để tôi được sống một cách hạnh phúc, được làm việc mình yêu thích. Tôi mong từ những sản phẩm mình đã ra mắt, từ việc mình làm, điều mình chia sẻ, những người phụ nữ xung quanh sẽ biết cách yêu bản thân bằng cách lắng nghe chính mình cần gì. Có những ngày tôi gần như vắt kiệt sức khi chăm sóc ba con cùng lúc và làm việc, nhưng đấy mới là hạnh phúc”.

Sau khi sinh con, Phạm Quỳnh Anh quay lại với làng giải trí, tích cực tung ra sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn