Bị anti-fan gán ghép 'chung chồng', Phạm Quỳnh Anh nói gì?

Sao ViệtChủ Nhật, 04/06/2023 10:08:49 +07:00
(VTC News) -

Vì giữ kín danh tính bạn trai nên Phạm Quỳnh Anh bị một số anti-fan gán ghép, tung tin đồn ''chung chồng''.

Là khách mời trong talkshow của Tám Sài Gòn, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ về những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cho biết nhiều người quan tâm đến cô kịp thời nhưng có những người chậm cập nhật nên nhầm lẫn cô mới ly hôn chưa lâu.

Bị anti-fan gán ghép 'chung chồng', Phạm Quỳnh Anh nói gì? - 1

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ chuyện bị một số anti-fan gán ghép 'chung chồng'

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô có em bé sau 5 năm kể từ kh bước ra khỏi cuộc hôn nhân trước nhưng vẫn có người nói "mới ly dị chồng mà đã có con","sao vừa mới ly hôn đây đã lấy chồng mới rồi".

Cùng với đó, Phạm Quỳnh Anh cũng kể chuyện bị một số anti-fan gán ghép 'chung chồng': "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng khi nói rằng chắc chung chồng nên mới phải giấu. Thật ra tôi không sợ những bình luận như vậy bởi vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, chuyện gì mình không làm thì tôi chỉ cười thôi. Tôi cười cho những người đã viết về mình như thế". 

GIọng ca Người dưng ngược lối chia sẻ cô không buồn lòng vì những bình luận đó. "Đôi lúc tôi tò mò nên nhấn vào xem họ là ai mà nói những lời cay nghiệt với mình như thế, thậm chí là còn cay nghiệt hơn câu tôi vừa kể. Tôi không buồn lòng vì sự đón nhận vấn đề, lựa chọn và phán xét thuộc về văn hóa của mỗi người, cho nên ai thể hiện ra sao, đánh giá vấn đề như thế nào, đó là sự lựa chọn của họ. Người ta thế nào tôi cũng không quan tâm", Phạm Quỳnh Anh trải lòng.

Vì giữ kín chuyện đời tư nên danh tính bạn trai của Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả tò mò. Thế nhưng nữ ca sĩ bộc bạch rằng cô không có số lấy đại gia cho nên đừng tìm hiểu làm gì cả. "Tôi không trông đợi điều gì ở cuộc sống của mình hết. Tôi mong muốn một người có thể yêu thương các con của tôi và cho tôi sự bình yên".

Bị anti-fan gán ghép 'chung chồng', Phạm Quỳnh Anh nói gì? - 2

Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ khán giả đừng tìm hiểu danh tính bạn trai vì cô không có số lấy đại gia.

Trước đó, xuất hiện những đồn đoán không hay rộ lên, cho rằng bạn trai là chồng cũ của 1 nữ MC khá nổi tiếng trong showbiz Việt, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn lên tiếng: "Ba của Zoey không phải là thiếu gia và cũng không phải là chồng cũ của MC nào cả. Quỳnh Anh mong mọi chuyện sẽ được kết thúc sau status này và những kênh thông tin có tự trọng vui lòng tháo gỡ những bài viết thiếu tính xác thực".

Nữ ca sĩ nhắn nhủ thêm: "Mong rằng những ai đã yêu thương mình sẽ luôn luôn hiểu đúng, tránh xa những nguồn tin không chính thống, chưa có sự kiểm chứng và hãy cho Quỳnh Anh có được một cuộc sống bình yên cùng với gia đình của mình".

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn