Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi

Sao ViệtThứ Sáu, 21/07/2023 14:02:14 +07:00
(VTC News) -

Trong tiệc mừng con gái thứ 3 của Phạm Quỳnh Anh tròn 1 tuổi, nhiều sao Việt cũng có mặt.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 1

Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ loạt ảnh mừng sinh nhật cô con gái thứ 3 của mình. Bé Zoey tròn 1 tuổi, là con của nữ ca sĩ và bạn trai giấu mặt.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 2

Buổi tiệc có sự tham gia của đông đảo thành viên trong gia đình Phạm Quỳnh Anh. Mọi người vây quanh "nhân vật chính" để chụp hình lưu niệm.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 3

Cả gia đình đều diện trang phục màu trắng rất sang trọng, nhã nhặn trong ngày đặc biệt của cô công chúa nhỏ.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 4

Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ: "Cảm ơn gia đình, ông bà, các bác, các cô chú anh chị đã ở bên con nhân ngày con tròn 1 tuổi. Mẹ con xin lưu giữ những tấm hình kỉ niệm trong ngày đặc biệt của con tại đây để nhớ về một bữa tiệc sinh nhật tràn ngập tiếng cười và sự thương yêu của mọi người dành cho con. Yêu cả nhà nhiều lắm".

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 5

Tuy nhiên, nữ ca sĩ hoàn toàn không đề cập tới bố của con gái. Vốn dĩ, Phạm Quỳnh Anh chưa muốn công khai danh tính của bạn trai. Trước đó cô từng để anh vào vai nam chính trong MV của mình nhưng chỉ xuất hiện ở những góc quay giấu mặt mà thôi.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 6

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô và bạn trai muốn có sự bình yên cho mình nên không muốn chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng: "Chúng tôi tôn trọng để đồng hành với nhau. Khi có mâu thuẫn chúng tôi tìm cách giải quyết một cách khéo léo. Thời điểm này, sự bình yên đến với tôi vì tôi đã có sự tôn trọng, tích cực trong suy nghĩ để mọi điều nhẹ nhàng nhất". 

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 7

Không chia sẻ gì về bạn trai nhwg Phạm Quỳnh Anh khá thoải mái trong việc khoe cô công chúa nhỏ. Bé Zoey sở hữu vẻ ngoài lanh lợi, đáng yêu với gương mặt có nhiều đường nét giống mẹ và các chị gái.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 8

Tham dự bữa tiệc mừng Zoey tròn 1 tuổi có nhiều sao Việt thân thiết với gia đình Phạm Quỳnh Anh. Ưng Hoàng Phúc đưa cả nhà tới chúc mừng cô công chúa nhỏ của đồng nghiệp.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 9

Vợ chồng Lam Trường diện đồ đồng điệu tới dự tiệc sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh mở tiệc mừng con gái tròn 1 tuổi - 10

Gil Lê rạng ngời chụp hình lưu niệm cùng mẹ con Phạm Quỳnh Anh.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn