Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên bạn trai doanh nhân

Sao ViệtThứ Tư, 20/09/2023 14:16:11 +07:00
(VTC News) -

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh tình cảm nhưng vẫn giấu danh tính bạn trai doanh nhân.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn trai doanh nhân. Cô nhắn nhủ đến nửa kia: Cảm ơn bạn, 1909. Đây là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh công khai tình cảm với bạn trai trên mạng xã hội. 

Phạm Quỳnh Anh bên bạn trai doanh nhân.

Phạm Quỳnh Anh bên bạn trai doanh nhân.

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn quyết giấu mặt nửa kia của mình. Trong lần khoe ảnh này, nữ ca sĩ cũng chỉ chụp ở những góc xa hay phía sau của bạn trai. Bạn trai doanh nhân của Phạm Quỳnh Anh diện áo sơ mi trắng và quần tây rất lịch lãm sánh đôi bên cô. Dù không rõ mặt nhưng người yêu Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài chuẩn soái ca. 

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được bến đỗ mới bên bạn trai giấu mặt. Tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ ba cho bạn trai. Gia đình Phạm Quỳnh Anh vô cùng hạnh phúc khi có thêm cô công chúa nhỏ xinh xắn, dễ thương.

Dù giấu mặt nhưng bạn trai Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài.

Dù giấu mặt nhưng bạn trai Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài.

Danh tính nửa kia của nữ ca sĩ vẫn là một bí ẩn. Trước đó cô từng để anh vào vai nam chính trong MV của mình nhưng chỉ xuất hiện ở những góc quay giấu mặt. Được biết người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy - chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên bạn trai doanh nhân - 3

 

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô và bạn trai muốn có sự bình yên cho mình nên không muốn chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng: "Chúng tôi tôn trọng để đồng hành với nhau. Khi có mâu thuẫn chúng tôi tìm cách giải quyết một cách khéo léo. Thời điểm này, sự bình yên đến với tôi vì tôi đã có sự tôn trọng, tích cực trong suy nghĩ để mọi điều nhẹ nhàng nhất".

Chia sẻ về người bạn trai hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nói: "Tôi cũng rất cảm ơn người đang đồng hành hiện tại đã luôn luôn thấu hiểu, tôn trọng và cho tôi không gian để tôi được sống một cách hạnh phúc, được làm việc mình yêu thích. Tôi mong từ những sản phẩm mình đã ra mắt, từ việc mình làm, điều mình chia sẻ, những người phụ nữ xung quanh sẽ biết cách yêu bản thân bằng cách lắng nghe chính mình cần gì. Có những ngày tôi gần như vắt kiệt sức khi chăm sóc ba con cùng lúc và làm việc, nhưng đấy mới là hạnh phúc”.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn