NSƯT Thành Hội ra mắt hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Góc của nàngThứ Tư, 04/11/2015 05:05:00 +07:00

NSƯT Thành Hội bộc bạch: "Dẫu biết tiếng nói của mình có thể rất nhỏ bé nhưng chúng tôi vẫn mong tìm thêm nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng"

NSƯT Thành Hội bộc bạch: "Dẫu biết tiếng nói của mình có thể rất nhỏ bé nhưng chúng tôi vẫn mong tìm thêm nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng để cuộc sống có thể trở nên tốt đẹp và ấm áp hơn".

Với mong muốn tạo ra một không gian chia sẻ, vào lúc 19g, thứ 5 ngày 12/11/2015, tại Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh phối hợp cùng Nhà Thiếu Nhi Thành Phố chính thức giới thiệu và ra mắt câu lạc bộ "Ngày Mai" với slogan “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”.

Nhà Thiếu Nhi Thành Phố - đại diện là Giám Đốc Phạm Ngọc Tuyền - sẽ đóng vai trò định hướng hoạt động, tổ chức không gian. Sân khấu kịch sẽ chịu trách nhiệm về việc sân khấu hóa, ca nhạc, dàn dựng tiểu phẩm, nội dung… Đây là dịp để  ê-kíp thực hiện và khán giả tham dự ngồi lại trò chuyện cùng nhau về những vấn đề xã hội đang khiến chúng ta trăn trở. Đặc biệt, chủ đề tập trung vào mối quan hệ gia đình, nhà trường, xã hội như nạn bạo lực học đường, nạn bạo hành gia đình, ý thức sống, sự vô cảm, thờ ơ… "Chúng tôi thực hiện dự án này dưới hình thức sân khấu hóa kết hợp trò chuyện chia sẻ giữa khán giả với các nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, chuyên viên tâm lý - hoạt động xã hội… " - đại diện CLB cho biết.

Trước mắt, chương trình được thực hiện định kỳ mỗi tháng một lần vào tối thứ 5 của tuần giữa tháng với nhiều chủ đề khác nhau. Và số lượng chương trình trong tháng có thể tăng tùy thuộc vào sự đón nhận của công chúng. 

Đạo diễn Thành Hội và Ái Như chia sẻ: “Đây là một hoạt động mang tính cộng đồng rất ý nghĩa mà chúng tôi và Nhà Thiếu Nhi Thành Phố rất tâm đắc cùng phối hợp thực hiện. Dẫu biết tiếng nói của mình có thể rất nhỏ bé nhưng chúng tôi vẫn rất mong tìm thêm nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng để cuộc sống có thể trở nên tốt đẹp và ấm áp hơn. Chúng tôi cho rằng đây cũng là một phần trách nhiệm của người nghệ sĩ đối với cuộc sống”.

Chủ đề của số đầu tiên sẽ là "Bạo lực học đường"Mức phí tham dự: 55.000đồng/buổi/người (có thể đi kèm 1 con - em dưới 15 tuổi). Quý khán giả quan tâm có thể đăng kí tham dự tại phòng vé Sân Khấu Hoàng Thái Thanh.

Lam Dung

Bình luận
vtcnews.vn