Những vật dụng bị cấm mang vào concert BLACKPINK tại Hà Nội

Sao HànThứ Bảy, 29/07/2023 08:22:56 +07:00
(VTC News) -

Ban tổ chức đêm nhạc Born Pink của BLACKPINK vừa đưa ra danh sách những món đồ không được mang theo khi tham dự show diễn.

Ban tổ chức concert BLACKPINK cấm 23 vật dụng mang vào sân vận động Mỹ Đình. 

Các vật dụng bị cấm gồm: túi lớn hơn khổ giấy A4; vali quá khổ; đồ ăn thức uống bên ngoài; bình/bình nước; con trỏ laser, các loại đèn laser; đèn pin; ghế/ghế đẩu; ô dù các loại; quạt quá khổ/băng đô; trang phục hoá trang; các loại cờ, các loại banner cổ vũ vượt quá kích thước 30x10cm; các loại vật thể bay, máy bay không người lái, máy quay điều khiển từ xa.

Những món đồ bị cấm mang vào concert BLACKPINK tại Hà Nội.

Những món đồ bị cấm mang vào concert BLACKPINK tại Hà Nội.

Ngoài ra, danh sách cấm này còn có máy ảnh chuyên nghiệp/bán chuyên nghiệp và máy quay cầm tay; iPad/máy tính bảng; các loại ống kính/tele zoom; gậy selfie/monopod/tripod/gimbal; vũ khí vật sắc nhọn; thú cưng; thuốc bất hợp pháp; đồ uống có cồn; thuốc lá/thuốc lá điện tử; bật lửa và các vật dụng dễ cháy nổ khác; thiết bị tạo tiếng ồn (loa/còi/sirine/kèn…).

Ban tổ chức cũng ghi rõ các đối tượng khác được coi là đe doạ đến sự an toàn, sức khoẻ, an ninh và trật tự của sự kiện cũng bị cấm vào. 

Trước đó, ban tổ chức đã công bố sơ đồ và lịch trình hướng dẫn chi tiết cho người hâm mộ tham dự concert Born Pink trong hai ngày 29 và 30/7 tới tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Sơ đồ sân Mỹ Đình - địa điểm tổ chức show BLACKPINK.

Sơ đồ sân Mỹ Đình - địa điểm tổ chức show BLACKPINK.

Đêm 28/7, các thành viên BLACKPINK đã đến sân bay Nội Bài và nhanh chóng đi lối nội bộ ra xe về khách sạn ở phố Lý Thái Tổ. Nhiều fan tập trung ở sân bay Nội Bài tạo khung cảnh náo nhiệt. Khi biết nhóm không ra cửa chính mà di chuyển bằng lối nội bộ, fan nháo nhào tìm khu vực BLACKPINK ra xe để chào đón thần tượng. 

Concert BLACKPINK tại Hà Nội dự kiến sẽ có hơn 67.000 khán giả tham gia trong 2 đêm biểu diễn.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn