Nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 07/08/2023 16:31:08 +07:00
(VTC News) -

Vừa qua, Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe (KOHAFO) tổ chức thành công buổi lễ khai trương nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam.

Sau hơn 2 năm ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng tiềm lực, thử nghiệm công nghệ - kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản áp dụng vào quy trình sản xuất Hamburg Steak, ngày 4/8/2023 thương hiệu KOHAFO chính thức khai trương nhà máy có địa chỉ tại Bến Lức, Long An và cho ra mắt các dòng sản phẩm đóng gói sắp được đơn vị phân phối ra thị trường.

Đến tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Ono Masuo - Tổng Lãnh sự Nhật Bản, ông Sogabe Kiyoshi - Nghị viên tỉnh Ehime, Nhật Bản và ông Matsumoto Nobuyuki - Trưởng đại diện Văn phòng Xúc tiến Thương mại Nhật - Việt Jetro tại TP.HCM.

Không khí náo nhiệt trong nghi thức đập rượu Sake tại lễ khai trương nhà máy KOHAFO với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo cấp cao cùng các nhà sáng lập thương hiệu.

Không khí náo nhiệt trong nghi thức đập rượu Sake tại lễ khai trương nhà máy KOHAFO với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo cấp cao cùng các nhà sáng lập thương hiệu.

KOHAFO ra đời với sứ mệnh không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm Hamburg Steak chất lượng, giữ trọn hương vị ẩm thực Nhật trao tay người tiêu dùng Việt mà còn hướng đến mục tiêu đẩy mạnh cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng chế biến thực phẩm tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kiện khai trương nhà máy KOHAFO cũng đánh dấu bước tiến lớn khi là đơn vị đầu tiên đưa máy móc, dây chuyền sản xuất hamburg hiện đại và công nghệ mới "nướng bằng hơi nước" của Nhật Bản về Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác văn hóa và phát triển kinh tế giữa hai quốc gia Việt - Nhật.

Món Hamburg Steak được trưng bày đẹp mắt và phục vụ trực tiếp trong bữa tiệc.

Món Hamburg Steak được trưng bày đẹp mắt và phục vụ trực tiếp trong bữa tiệc.

Ông Ngô Chánh - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe (KOHAFO) cho biết: “Chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình trên con đường chung tay góp phần cải thiện sắc vóc cho thế hệ tương lai cũng như đem đến những bữa ăn chất lượng, dinh dưỡng cho mọi gia đình Việt.

Đây chính là động lực để KOHAFO mạnh dạn đưa thiết bị, dây chuyền, công nghệ hiện đại từ Nhật Bản về Việt Nam, tiến hành xây dựng nhà máy, nghiên cứu sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm Hamburg Steak đảm bảo chất lượng, uy tín đến tay người tiêu dùng.

Tôn chỉ hoạt động của KOHAFO dựa trên phương châm 4Đ bao gồm: đầu tiên, độc đáo, đơn giản và đầy đủ, đây sẽ là phương chỉ nam cho tập thể đơn vị nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện và đưa đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm Hamburg Steak thật sự chất lượng, tiện lợi, giữ trọn giá trị dinh dưỡng”.

Ông Sogabe Kiyoshi (trái) - Nghị viên tỉnh Ehime, Nhật Bản lên trao bằng khen cho ông Ngô Chánh (phải) - Chủ tịch HĐQT KOHAFO.

Ông Sogabe Kiyoshi (trái) - Nghị viên tỉnh Ehime, Nhật Bản lên trao bằng khen cho ông Ngô Chánh (phải) - Chủ tịch HĐQT KOHAFO.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm của nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam, các đại diện thương hiệu KOHAFO cũng đặt bút ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Ngọc Ngân Kiên Giang, Công ty TNHH Đầu tư SX&TM Thắng Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển TMDV Đỉnh Phong, Công ty TNHH TMDV Xuất nhập khẩu sắc đẹp và dinh dưỡng SOC, Công ty TNHH Đồng Xanh Farm và Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Phương Trang nhằm phát triển, mở rộng chuỗi hệ thống cung ứng, phân phối và tiếp thị sản phẩm Hamburg Steak đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Đây được xem là chìa khóa vàng mở đầu cho sự hợp tác giữa KOHAFO với các đơn vị đối tác, tối ưu những tiềm lực sẵn có của đôi bên, phối hợp đón đầu xu thế và góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp với khách hàng, hướng đến mục tiêu xa hơn - đạt chuẩn quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa KOHAFO với các nhà phân phối diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa KOHAFO với các nhà phân phối diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Ngoài ra, sự kiện còn khiến đông đảo quan khách thích thú với nhiều tiết mục đậm nét truyền thống của Nhật Bản như: nghi thức đập rượu Sake, múa dù Yosakoi, quảng bá hình ảnh Kimono... Đây cũng được xem là các hoạt động đóng góp thêm vào việc bồi đắp hơn nữa quan hệ hợp tác bền vững, kết nối sâu sắc trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa và xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia bạn bè.

Tiết mục múa dù Yosakoi đầy màu sắc tại sự kiện.

Tiết mục múa dù Yosakoi đầy màu sắc tại sự kiện.

Thông qua buổi lễ khai trương nhà máy, ra mắt sản phẩm và ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối, KOHAFO đánh dấu bước phát triển mới nhằm mang đến những giá trị thiết thực tiên phong cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn ra “biển lớn”.

Đơn vị cũng nêu cao khẩu hiệu hướng đến mục tiêu phát triển công nghệ - kỹ thuật sản xuất hiện đại áp dụng vào quy trình chế biến thực phẩm. Từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế do thương hiệu Việt và dành riêng cho người Việt.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://kohafo.vn/ | facebook.com/kohafo

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn