Nha khoa An Phước tiếp nối hành trình 'Răng khỏe mạnh - Cười hạnh phúc'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 17/05/2024 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Hoạt động thăm khám răng miệng miễn phí của Nha khoa An Phước nằm trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng và nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt Nam.

Sức khỏe răng miệng là một vấn đề cần thiết mà đáng tiếc lại bị nhiều người bỏ qua. Chỉ đến khi gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về răng miệng, chúng ta mới tá hỏa tìm kiếm sự trợ giúp từ bác sĩ và đôi khi mọi việc đã quá muộn màng. Không những hàm răng đã bị tổn thương nặng nề với các bệnh lý nguy hại mà chi phí để chữa trị cũng là một con số không nhỏ.

Khung cảnh nhộn nhịp tại điểm khám răng miễn phí của Nha khoa An Phước.

Khung cảnh nhộn nhịp tại điểm khám răng miễn phí của Nha khoa An Phước.

Thấu hiểu nhu cầu được nâng cao kiến thức về sức khỏe răng miệng của người dân, Nha khoa An Phước đã thực hiện chuỗi chiến dịch “Răng khỏe mạnh - Cười hạnh phúc” để giúp người dân Việt được tiếp cận dễ dàng hơn với những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng.

Cụ thể vào tháng 4/2024, Nha khoa đã tổ chức thăm khám răng miệng miễn phí cho người dân trên địa bàn Thành phố Tân An, tỉnh Long An. Hoạt động ý nghĩa này đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của chính quyền cũng như những người dân tại địa phương.

Kiểm tra răng cho trẻ giúp ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

Kiểm tra răng cho trẻ giúp ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

Đây là một chương trình hết sức bổ ích và hiếm khi được tổ chức tại địa phương. Không chỉ được thăm khám răng miệng bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao từ Nha khoa An Phước, người dân còn được tư vấn, cập nhật các kiến thức hữu ích về sức khỏe răng miệng cho cả gia đình.

Bởi vậy từ sáng sớm, đông đảo người dẫn đã đến tham gia chương trình. Từ các em nhỏ ngây thơ đến các cụ già lớn tuổi, tất cả đều nở nụ cười tươi và lắng nghe chăm chú lời các Bác sĩ chia sẻ.

Tiếp đón những người dân là đội ngũ y bác sĩ tận tình và chu đáo của Nha khoa An Phước. Dù là một buổi thăm khám miễn phí nhưng các Bác sĩ vẫn đặt mọi tâm huyết để kiểm tra và giải đáp thắc mắc cho bà con.

Người lớn tuổi rất quan tâm đến sức khỏe răng miệng, đã có mặt từ sớm ở điểm thăm khám.

Người lớn tuổi rất quan tâm đến sức khỏe răng miệng, đã có mặt từ sớm ở điểm thăm khám.

Người dân tại TP. Tân An rất biết ơn vì sự nhiệt thành của đội ngũ bác sĩ An Phước và nhận thấy đây một chương trình rất ý nghĩa, rất nhân văn đã tạo được điều kiện rất tốt cho bà con trước đây không có cơ hội thăm khám răng miệng thường xuyên.

Cũng tại buổi thăm khám, Nha khoa An Phước đã chia sẻ những số liệu đáng báo động về sức khỏe răng miệng tại đây. Trong đó, hơn 98% người dân bị vôi răng, viêm nướu, sâu răng, viêm tủy,… nhưng chủ quan không điều trị. Khảo sát 10 người dân tại buổi thăm khám thì hết 10 người dân có vấn đề sức khỏe răng miệng từ nặng đến trầm trọng mới tìm đến nha khoa.

Ngoài việc được thăm khám, bà con còn nhận được các phần quà từ Nha khoa An Phước.

Ngoài việc được thăm khám, bà con còn nhận được các phần quà từ Nha khoa An Phước.

Đại diện Nha khoa An Phước, Bác sĩ Võ Đoàn Thịnh chia sẻ: “Hành trình “Răng khỏe mạnh - Cười hạnh phúc” là hành trình mang sứ mệnh vì cộng đồng Việt. Sau mỗi sự kiện đi qua, chúng tôi rất mong bà con quan tâm hơn đến sức khỏe răng miệng, chăm sóc và thăm khám răng định kỳ để sở hữu một nụ cười khỏe mạnh hơn”.

Ngoài hoạt động thăm khám miễn phí cho người dân, Nha khoa An Phước còn tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện mang lại giá trị thiết thực cho xã hội. Trước đó, Nha khoa đã thực hiện thăm khám sức khỏe răng miệng tại Ngân hàng Phương Đông (OCB), trao tặng các phần quà Tết cho người dân tại địa phương,...

Nhiều bạn trẻ cũng quan tâm đến sự kiện này.

Nhiều bạn trẻ cũng quan tâm đến sự kiện này.

Không chỉ là đơn vị nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Nha khoa An Phước còn là Trung tâm Nha khoa tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ y khoa tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt, Nha khoa An Phước đầu tư vào hệ thống phòng điều trị, dụng cụ, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế được tiếp nhận và chuyển giao từ các đơn vị tại Đức, Hàn,...

Cùng với đó, Nha khoa An Phước còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn cao cùng các chuyên gia nổi tiếng trong ngành như Ths.Bs Nguyễn Hồng Huy (Chuyên gia trồng răng Implant), Ths.Bs Nguyễn Thùy Dương (Chuyên gia chỉnh nha thẩm mỹ),...

Nhờ những thế mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự, Nha khoa An Phước đã nhanh chóng trở thành trung tâm hàng đầu khu vực phía Nam về lĩnh vực nha khoa. Đến nay, Nha khoa An Phước đã đem đến sự tự tin và nụ cười rạng rỡ cho hơn 30.000 khách hàng khắp cả nước.

Hy vọng Hành trình “Răng khỏe mạnh - Cười hạnh phúc” của Nha khoa An Phước sẽ trở thành hoạt động thường niên trong thời gian tới để thật nhiều người dân có thể tiếp cận được với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu nhất hiện nay.

Nha khoa An Phước

Địa chỉ: 23 Trà Quý Bình, P. 2, TP. Tân An, Long An

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 3423; Hotline: 093 179 2133

Fanpage: https://www.facebook.com/www.nhakhoaanphuoc.vn/

Nhật Lệ
Bình luận
vtcnews.vn