Nhà đầu tư cho người mang băng rôn tố 'thiên vương' Lưu Đức Hoa lừa gạt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/12/2018 06:57:00 +07:00

Nhiều người kéo băng rôn, biểu ngữ xuất hiện ngoài đường tố công ty của nam tài tử Lưu Đức Hoa lừa gạt nhà đầu tư.

Làng giải trí xứ Cảng Thơm đang xôn xao với thông tin công ty Ánh Nghệ của "Thiên Vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa liên quan đến 1 vụ lừa đảo.

Được biết, có nhiều người đàn ông đeo khẩu trang che kín mặt đã xuất hiện trên đường phố Hong Kong và giơ cao biểu ngữ: "Lưu Đức Hoa (Công ty Ánh Nghệ) trả tôi tiền mồ hôi nước mắt" và một tấm bảng lên án công ty Ánh Nghệ không có đạo đức, không giữ chữ tín.

Điều này khiến cư dân mạng cực kì hoang mang, nhất là khi có người lên tiếng hỏi về việc Lưu Đức Hoa bị nghi ngờ liên quan đến lừa gạt thì những người đàn ông này lại không hề lên tiếng đáp lại.

luu duc hoa lua gat (1) 6

Công ty của Lưu Đức Hoa bất ngờ bị tố liên quan đến vụ lừa gạt nhà đầu tư. Được biết, công ty Giải trí Ánh Nghệ (còn gọi là Đoàn kịch Ánh Nghệ) do Lưu Đức Hoa sáng lập năm 2002, chủ yếu phát triển đầu tư điện ảnh, chế tác, phát hành.

luu duc hoa lua gat (2) 6

Những người giơ cao biểu ngữ đòi trả lại tiền mồ hôi nước mắt của mình.

luu duc hoa lua gat (3) 8

Ngoài ra, họ còn tố Lưu Đức Hoa và công ty của anh là kẻ "vô đức vô tin", nghĩa là không có đạo đức, không giữ chữ tín.

Giới truyền thông Đài Loan cho biết, công ty Tụ Thiện Mỹ đã lên án công ty Ánh Nghệ của Lưu Đức Hoa đơn phương chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà đầu tư của công ty này và xóa nhãn hiệu của công ty Tụ Thiện Mỹ ra khỏi tấm poster quảng cáo concert.

Không chỉ thế, khoản tiền đầu tư họ đã chi trả theo hợp đồng đã ký kết trước đó đều bị tịch thu. Hiện tại, công ty Tụ Thiện Mỹ đã kiện 1 vị quan chức họ Lý của công ty Ánh Nghệ và viện kiểm sát Đài Bắc đang tiến hành điều tra và giải quyết vụ việc này.

Thông tin cho biết thêm, một vị quan chức họ Tô của công ty Tụ Thiện Mỹ đã ký hợp đồng hợp tác cho buổi biểu diễn trong năm nay và sang năm của "Thiên vương" Lưu Đức Hoa. Vào tháng 5/2018, họ đã ký kết hợp đồng đầu tư cho tour biểu diễn tại Hong Kong.

Tuy nhiên, ngày 26/7, khi công bố poster buổi concert, công ty Tụ Thiện Mỹ mới phát hiện logo của mình bất ngờ bị xoá mất.

Ngày 22/9, Lưu Đức Hoa tuyên bố công ty Tụ Thiện Mỹ đã có hành động trái với điều khoản chuyển nhượng đầu tư nên ngừng hợp đồng giữa 2 bên, tịch thu khoản tiền đã bỏ ra. Hiện tại, phóng viên đã liên hệ với công ty của Lưu Đức Hoa để làm rõ vụ việc nhưng vẫn chưa được đáp lại.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtcnews.vn