Người Hà Nội lại có dịp kiểm tra mỡ máu miễn phí

Sức khỏeThứ Hai, 16/05/2016 02:00:00 +07:00

Nhân dịp sinh nhật Bác, ngày 19/5 tới đây, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt “Miễn phí xét nghiệm mỡ máu".

(VTC News) - Nhân dịp sinh nhật Bác Hồ, ngày 19/5 tới đây, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt “Miễn phí xét nghiệm mỡ máu” tại cơ sở mới 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Rối loạn mỡ máu hay còn gọi là tăng mỡ trong máu hay tăng cholesterol máu là bệnh lý có tăng thành phần tác hại và giảm thành phần mỡ bảo vệ cho cơ thể. Đồng thời, đây là nguy cơ chính dẫn đến cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch...
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ máu tăng cao, trong đó việc thường xuyên có chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động, thừa cân... là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến bạn rơi vào tình trạng cholesterol trong máu cao.

Tuy nhiên, một thực tế là nhiều người có chế độ ăn lành mạnh hoặc người gầy… vẫn bị rối loạn mỡ máu. Điều tưởng như vô lý này là do khi cơ thể suy yếu, gây hạn chế hấp thụ cholesterol. Vì thế, dù không ăn mỡ, nhiều người vẫn gặp phải rối loạn mỡ máu.

Các nghiên cứu đã chứng minh, giải quyết được rối loạn mỡ trong máu là cần thiết để hạn chế tai biến mạch vành tim, tai biến mạch máu não và giảm tỷ lệ tử vong do biến chứng mạch máu.

Cách phòng ngừa mỡ máu hiệu quả


Theo số liệu báo cáo của các chuyên gia về tim mạch, khi cơ thể đã xảy ra vấn đề rối loạn mỡ máu nên có kế hoạch điều trị và phòng tránh lâu dài. Trước hết cần ngừng hút thuốc lá, hạn chế bia rượu, tránh thực phẩm có nhiều chất béo, cholesterol, tập thể dục thể thao đều đặn.

Đặc biệt, muốn phát hiện sớm tăng mỡ trong máu cần làm những xét nghiệm đầy đủ để đánh giá tình trạng mỡ trong máu. Khi xét nghiệm mỡ máu, các trị số sẽ “cảnh báo” cho chúng ta những dấu hiệu nguy hiểm nhằm kịp thời điều chỉnh lối sống hoặc phải điều trị để kiểm soát tình trạng rối loạn mỡ máu.
Là đơn vị y tế tiên phong ở khu vực phía Bắc triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, qua gần 20 năm phát triển và lớn mạnh, MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu với đông đảo bác sĩ, người dân bởi chất lượng xét nghiệm chính xác và thời gian trả kết quả kịp thời.

Hiện tại, hàng ngày MEDLATEC có thể thực hiện được trên 500 loại xét nghiệm chuyên khoa, với cam kết chất lượng chính xác và thời gian trả kết quả kịp thời giúp mang lại hiệu quả chẩn đoán, điều trị kịp thời các bệnh từ thông thường (như bệnh tiểu đường, mỡ máu, men gan,…) đến các bệnh chuyên sâu (như chẩn đoán sớm các loại ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen,…).

Độc giả có nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm có thể liên hệ tới tổng đài 1900 56 56 56 để đặt lịch hẹn lấy mẫu tại nhà hoặc có thể đến các cơ sở gần nhất của MEDLATEC để lấy mẫu.

Nhân dịp sinh nhật Bác Hồ vào ngày 19/5 tới đây, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt “Miễn phí xét nghiệm mỡ máu” tại cơ sở mới 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/5/2016.
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở:
42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở MEDLATEC Tây Hồ - 99 Trích Sài, Tây hồ, Hà Nội (đường ven hồ)
Tổng đài tư vấn sức khỏe: 1900 56 56 56.
Email: [email protected]
Website: www.medlatec.vn

*Lưu ý: Chương trình xét nghiệm miễn phí mỡ máu chỉ áp dụng tại cơ sở MEDLATEC 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.


Nguồn: Medlatec

Bình luận
vtcnews.vn