Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ'

Sao ViệtThứ Ba, 06/12/2022 09:23:10 +07:00
(VTC News) -

Hát cùng Hồ Văn Cường trong liveshow "Tình phụ tử" tại Hà Nội, Ngọc Sơn tự hào nhận xét, giọng ca trẻ mà anh đỡ đầu hơn một năm qua đã trưởng thành rất nhanh.

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 1

Liveshow "Tình phụ tử" tại Hà Nội tiếp tục đánh dấu kỷ niệm của hai thầy trò Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường với khán giả Thủ đô. Nam danh ca xúc động và tự hào trước những lời động viên, chúc mừng từ khán giả, người hâm mộ. 

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 2

Ngọc Sơn tâm sự: "Đại gia đình Thủ đô vẫn luôn yêu thương tôi như vậy. Mỗi lần đi diễn ở Hà Nội là như có cảm giác được trở về nhà với những tình yêu thương nồng cháy từ khán giả".

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 3

Trên sân khấu “Tình phụ tử”, Ngọc Sơn lần đầu thể hiện ca khúc “Chào năm mới tuyệt vời” do anh sáng tác tại Hà Nội. Ca khúc này thể hiện sự mong chờ, kỳ vọng vào một năm bình an, tươi sáng và luôn tiến về phía trước dành cho tất cả mọi người.

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 4

Những nhạc phẩm nổi tiếng như “Tình cha”, “Lòng mẹ”, “Đường đến vinh quang”, “Hà Nội nhớ”, liên khúc "Lỡ yêu – Người em năm cũ” cũng được Ngọc Sơn lần lượt thể hiện dạt dào cảm xúc.

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 5

Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường song ca 2 ca khúc là “Đêm cuối” và “Thương người nông dân”. Hồ Văn Cường sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ bảo thì ngày càng tự tin, bản lĩnh và bộc lộ những nét độc đáo trong giọng hát của mình.

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 6

Trong liveshow, ca sĩ trẻ hát nhiều thể loại, từ tình yêu, tình cảm gia đình, tình quê hương đất nước. Ca khúc “Vầng trăng cô đơn” do Ngọc Sơn sáng tác lần đầu được Hồ Văn Cường thể hiện trên sân khấu. Cường nói, anh đã dành một tuần để tập hát ca khúc này. 

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 7

Với Hồ Văn Cường, thể loại nhạc trẻ không phải sở trường, nhưng anh vẫn luôn muốn thử sức với những dòng nhạc khác nhau. Nam ca sĩ trẻ muốn đem lại cho khán giả những màu sắc mới mẻ trong âm nhạc của mình.

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 8

Hồ Văn Cường của hiện tại đã trở nên hài hước và hoạt ngôn hơn, liên tục đối đáp dí dỏm, pha trò bằng những câu nói gây cười. Ngọc Sơn tự hào nói về giọng ca trẻ mà anh bồi dưỡng một năm qua: "Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành vượt bậc, thậm chí còn lớn nhanh như một gã khổng lồ”.

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 9

Cuối chương trình, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ khi được ê-kíp và fan tổ chức sinh nhật trên sân khấu với chiếc bánh kem khổng lồ. 

Ngọc Sơn: 'Hồ Văn Cường trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như gã khổng lồ' - 10

Anh không thể kìm nén xúc động khi thể hiện lòng biết ơn đối với  tấm chân tình của khán giả dành cho mình.

Tùng Thanh
Bình luận
vtcnews.vn