'Nghiện' cảm giác mạnh, cô bé 10 tuổi quyết tâm thử mọi môn thể thao mạo hiểm

Chuyện bốn phươngThứ Bảy, 05/08/2023 13:06:39 +07:00
(VTC News) -

Mary Jones bị nghiện các môn thể thao mạo hiểm sau khi chơi dù lượn trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ khi mới 4 tuổi.

Các môn thể thao mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở mức cao. Tuy nhiên, không gì có thể ngăn cản vận đông viên nhí tài năng Mary chinh phục loạt thử thách khó khăn.

Mary Jones (10 tuổi, Anh) đã thử rất nhiều môn thể thao mạo hiểm như nhảy dù, nhảy bungee, thám hiểm hang động, leo núi và lướt ván. 

Cô bé không hề sợ hãi khi lần đầu chơi dù lượn.

Cô bé không hề sợ hãi khi lần đầu chơi dù lượn.

Năm 2022, cô bé đăng quang giải vô địch thế giới về trượt ván hạng mục dưới 9 tuổi và giành vị trí đầu bảng về trượt ván ở hạng mục dưới 10 tuổi chỉ vài tháng trước.

Cô bé ước mơ trở thành vận động viên lướt ván chuyên nghiệp, được đại diện cho đội lướt ván nước Anh tham dự các cuộc thi quốc tế.

Mary hào hứng khi chuẩn bị nhảy dù.

 Mary hào hứng khi chuẩn bị nhảy dù.

Thần thái của Mary không khác gì vận động viên chuyên nghiệp.

Thần thái của Mary không khác gì vận động viên chuyên nghiệp.

Bố mẹ của Mary là David (37 tuổi) và Ladda (32 tuổi) rất tự hào về con gái mình, họ chấp nhận rủi ro để con có thể thực hiện đam mê chơi những môn thể thao mạo hiểm.

David cho biết: “Khi còn nhỏ, Mary luôn bị thu hút bởi các môn thể thao mạo hiểm. Mẹ của Mary còn không dám chơi nhảy bungee, nhưng con bé không hề sợ hãi. Chúng tôi luôn lo lắng mỗi khi con bé chơi nhưng may mắn con vẫn luôn ở trong tình trạng rất tốt".

Mary leo núi cùng mẹ.

Mary leo núi cùng mẹ.

Cô bé không ngần ngại thám hiểm các hang động.

Cô bé không ngần ngại thám hiểm các hang động.

Marry mắc chứng nghiện chơi trò cảm giác mạnh để giải tỏa căng thẳng. Người mắc chứng nghiện này luôn rơi vào tình trạng căng thẳng tột độ vì thế họ lựa chọn thực hiện các hoạt động thể thao mạo hiểm như leo núi, đua xe, xem phim kinh dị, nhảy dù…để giải tỏa căng thẳng.

Cô bé Mary chia sẻ: “Em thực sự thích những môn thể thao mạo hiểm. Tiếp theo, em muốn thử lướt ván diều và mô tô địa hình".

Nhật Thùy(Nguồn: The Sun )
Bình luận
vtcnews.vn