Ngắm kỳ quan Vịnh Hạ Long lãng mạn từ phà Tuần Châu

Bất động sảnThứ Năm, 19/12/2019 16:31:00 +07:00

Ngồi trên phà Tuần Châu – Cát Bà, du khách không khỏi ngỡ ngàng với trải nghiệm mới lạ hấp dẫn, được hòa mình cùng với di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Trời trong xanh, núi non xanh, nước long lanh, không gian Vịnh Hạ Long như một bức tranh sơn thủy hữu tình lung linh quyến rũ. 

IMG_0761 3

Tuyến phà Tuần Châu - Cát Bà là con đường trên biển độc nhất Việt Nam, nối liền hai miền di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới là Vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà.

gh 1

Những hình ảnh ấn tượng ngay từ khi phà rời bến từ cảng du thuyền Tuần Châu

nguoi tren pha 7

Dọc hành trình trên những chuyến phà hiện đại, an toàn, du khách thảnh thơi thả lỏng cơ thể và tâm hồn, ngắm cảnh và đón những làn gió mát lành từ biển đảo xung quanh

IMG_0738 3

Bức tranh thiên nhiên kỳ vỹ, lộng lẫy đến từ mọi góc nhìn như kêu gọi trí tưởng tượng của con người​. Thu vào tầm mắt và những khung hình máy ảnh du khách là hàng nghìn hòn đảo đá lớn nhỏ đủ hình thù độc đáo giữa mặt nước yên bình màu xanh ngọc hay những làng chài nhỏ xinh xắn nép mình ngăn nắp bên sườn núi, tạo cho kỳ quan Vịnh Hạ Long thêm hiền hòa, sống động. 

IMG_3332 - Copy 5

Sự lãng mạn còn mang đến hạnh phúc cho các cặp đôi

3

Để đến với đảo Cát Bà, du khách có thể di chuyển theo nhiều tuyến đường khác nhau, nhưng hành trình theo tuyến phà Tuần Châu - Cát Bà từ đảo ngọc Tuần Châu là con đường ngắn nhất, chỉ mất 45 phút du khách đã đặt chân tới Khu dự trữ sinh quyển thế giới đảo Cát Bà. 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn