Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và thu nhập sau Tết cùng Sedu

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 01/02/2023 09:57:00 +07:00
(VTC News) -

Đầu năm 2023, Công ty TNHH Đào tạo Sedu tuyển dụng số lượng lớn nhân viên, giảng viên và học viên, mang đến cơ hội rèn luyện và nâng cao thu nhập cho giới trẻ.

Sedu tuyển dụng số lượng lớn năm 2023

Kết thúc kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán, để cải thiện trình độ giảng dạy tại Trung tâm cũng như mở rộng hệ thống đào tạo, Công ty TNHH Đào tạo Sedu đã đăng tải thông tin tuyển dụng số lượng lớn nhân viên, giảng viên và học viên.

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và thu nhập sau Tết cùng Sedu - 1

Theo đó, chính sách đãi ngộ được đưa ra vô cùng hấp dẫn với tổng thu nhập có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng theo KPI và thưởng. Trong môi trường giáo dục lành mạnh mà Sedu hướng tới, những mảnh ghép mà Sedu tìm kiếm sẽ được học tập và phát triển bản thân không ngừng. Đặc biệt, sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cùng các kỹ năng thiết yếu khi làm việc.

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và thu nhập sau Tết cùng Sedu - 2

Hiện, Công ty TNHH Đào tạo Sedu tuyển dụng các vị trí:

Nhân viên Kinh doanh

Ứng viên cần thực hiện công việc giới thiệu, tư vấn, chăm sóc khách hàng về các sản phẩm tiếng Anh. Yêu cầu cần đáp ứng là có niềm yêu thích với kinh doanh, ưu tiên các bạn thuộc khối ngành kinh tế và hiểu biết về Anh ngữ.

Từ nội dung mô tả công việc nêu trên, nhân viên kinh doanh sẽ hưởng những quyền lợi như:

  • Cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý, làm việc tại các phòng ban
  • Cải thiện các kỹ năng thiết yếu
  • Học tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm
  • Linh hoạt lịch làm việc

Tư vấn viên

Ưu tiên các bạn trẻ mới ra trường, theo học tại các ngành dịch vụ, du lịch, lữ hành. Người đảm nhiệm vị trí cần có kinh nghiệm tư vấn từ 3 đến 5 tháng để đảm bảo có thể xử lý mọi tình huống thực tế, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Quyền lợi được hưởng kể đến là được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếng Anh cùng các kỹ năng thiết yếu cho công việc.

Chi tiết tuyển dụng tham khảo tại: Cơ hội việc làm Sedu

Qua đó có thể nhận thấy rằng, đây chính là cơ hội tốt cho giới trẻ, vừa tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, vừa có được mức thu nhập ổn định.

Số lượng lớn học viên tại Sedu có thể tự tin xóa bỏ mất gốc, bổ sung những kiến thức tiếng Anh còn yếu kém, từ đó nâng cao dần trình độ Anh ngữ, chinh phục thang điểm mục tiêu.

Khi đăng ký theo học tại Sedu, học viên sẽ thu về những điểm sáng đáng giá như:

  • Lộ trình ôn luyện rõ ràng, được cá nhân hóa cho từng học viên
  • Được cung cấp các chiến thuật làm bài thi hiệu quả
  • Tham gia các buổi tư vấn của gia sư: giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập tại Trung tâm (gồm kiến thức tiếng Anh hay kinh nghiệm thực chiến...)

Cơ hội việc làm sau Tết cho giới trẻ ngày nay

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và thu nhập sau Tết cùng Sedu - 3

Nhu cầu tuyển dụng sau Tết tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM đều rất cao. Tuy vậy, dù nhu cầu nhân sự là cấp thiết nhưng các doanh nghiệp vẫn đưa ra các tiêu chí tuyển dụng rất khắt khe, đòi hỏi cao ở ứng viên.

Thị trường lao động ngày nay đang diễn biến theo hướng cần người có chuyên môn với kỹ năng nghề nghiệp và được đào tạo tốt. Do đó, người lao động cần phải liên tục trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp để thích ứng, từ đó cải thiện thu nhập của mình.

“Vũ khí tối thượng” giải quyết được hầu hết khó khăn của phần lớn ứng viên chính là khả năng ngoại ngữ. Việc thành thạo từ 1 đến 2 ngôn ngữ sẽ giúp bạn ghi điểm cực lớn trong mắt nhà tuyển dụng.

Mở rộng cơ hội tìm việc chất lượng sau khi học tiếng Anh

Các doanh nghiệp rất đề cao ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt vì hiện nay trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, thương mại, có rất nhiều dự án đến từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Để không bị bỏ lại phía sau, người lao động nhất định phải học hỏi thêm các kiến thức và kỹ năng mới. Theo đó, ứng viên cần trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh không chỉ trong giao tiếp mà còn để ứng dụng trong công nghệ, đọc hiểu tài liệu cũng như cập nhật kiến thức.

Ngoại ngữ không chỉ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp mà còn tăng độ tin cậy trong hồ sơ xin việc. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, trung bình một người sử dụng nhiều ngôn ngữ trong công việc có thể thể kiếm được thu nhập nhiều hơn 8% so với bình thường. Các cộng động doanh nghiệp quốc tế cũng thường dùng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên các nhân viên công ty cũng cần biết vận dụng nhiều thứ tiếng, trong đó phần nhiều là tiếng Anh.

Từ những lợi ích đáng quý một người có thể thu được từ việc học tiếng Anh, Trung tâm Đào Anh ngữ Sedu tự tin trở thành địa chỉ uy tín có thể hỗ trợ thật tốt cho nhân viên và học viên.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU

Trụ sở chính: số 12, ngõ 248, đường Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 035 354 7680

Email: [email protected]

Website: http://sedu.edu.vn

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn