Nam sinh lớp 8 ở Hà Nội bị bạn bạo hành vùng kín

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 28/11/2023 15:49:00 +07:00
(VTC News) -

Nam sinh lớp 8 ra sức vùng vẫy, la hét do bị 5 bạn học túm tay, chân ép vùng kín vào cột cờ.

Clip dài 16 giây được chia sẻ trên mạng, ghi lại cảnh 5 học sinh nam túm tay, chân, liên tục ép vùng kín của bạn học vào cột cờ, mặc cho nam sinh này gồng người, la hét. Trong khi một số nam sinh khác đứng bên ngoài hò reo, cổ vũ, quay clip.

Ông Đoàn Vũ Hải, Hiệu trưởng trường THCS Hòa Nam, huyện Ứng Hoà xác nhận và thông tin việc xảy ra tại trường vào ngày 8/11. Tuy nhiên, đến ngày 24/11 trường mới nhận được clip từ phụ huynh học sinh gửi đến phản ánh sau khi xem điện thoại của con.

Ngay khi nắm được thông tin nhà trường đã họp các bên liên quan, đưa học sinh nam bị tác động vùng kín đi thăm khám, đồng thời phối hợp với Công an xã Hòa Nam điều tra, xử lý sự việc.

Nam sinh bị các bạn kéo tay, chân ép vùng kín vào cột cờ. (Ảnh cắt từ clip)

Nam sinh bị các bạn kéo tay, chân ép vùng kín vào cột cờ. (Ảnh cắt từ clip)

Vị hiệu trưởng cho hay ngày 25/11, nhà trường đã kỷ luật 6 học sinh liên quan, trong đó học sinh đầu trò bị tạm dừng học 2 tuần, 5 học sinh còn lại bị tạm dừng học 1 tuần.

Hiệu trưởng trường THCS Hòa Nam chia sẻ, đây là sự việc ngoài ý muốn, các em không có mâu thuẫn, chỉ là các bạn trêu nhau.

Ông Hải thừa nhận có sơ suất trong việc quản lý học sinh, may mắn nam sinh bị các bạn trêu đùa không bị thương tích gì, phụ huynh các học sinh đồng tình với quyết định xử lý của nhà trường.

Nguyễn Ngoan
Bình luận
vtcnews.vn