Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh nhân

Bất động sảnThứ Tư, 19/02/2020 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tháng 12/2019, chủ đầu tư dự án Tháp Doanh nhân đã hoàn thiện xong các hạng mục bên trong và bên ngoài tòa nhà, đem lại tin vui cho nhiều khách hàng mua nhà tại dự án này.

Mua nhà đã hoàn thiện đang là xu thế mới

Sau thời gian hàng loạt các dự án chậm bàn giao khiến khách hàng phải ngậm “trái đắng”. Thì ngày nay, các khách hàng thông minh hơn đã biết lựa chọn những dự án đã xây dựng xong. Vì vậy, việc mua nhà đã hoàn thiện đang là xu thế mới hiện nay. Điều này mang lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ sẽ trở thành mái ấm của gia đình.

Khách hàng mua căn hộ tại Tháp Doanh nhân được “sờ tận tay” nhà của mình

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư Tháp Doanh nhân đã hoàn thiện gần 99% các hạng mục tiện ích tòa nhà và căn hộ của khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể xem xét rất kỹ các khu vực tại dự án như: Cầu thang máy có tốt không?, hành lang có thông thoáng sạch đẹp không?, chất lượng hoàn thiện căn hộ ra sao? khi đã sờ tận tay và vào tận căn hộ mình mua nếu ưng ý thì mới xuống tiền. Đây là điểm rất khác biệt của dự án so với các dự án đang bán tại khu vực Hà Đông.

Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh nhân - 1

Hình ảnh bên trong căn hộ Tháp Doanh nhân.

Chị Nguyễn Thị Phương là một người dân sinh sống gần dự án chia sẻ: “Là người sinh sống gần dự án tôi thường xuyên theo dõi tiến độ của dự án. Dạo này thấy dự án đã đi vào hoàn thiện nên tôi quyết mua ngay vì đã thích dự án từ 2 năm trước. Về vị trí thì ở trung tâm rất nhiều tiện ích tiện lợi cho chúng tôi và cũng sinh sống ở đây quen rồi nên không muốn đi đâu xa. Với lại tôi cũng rất thích tòa nhà đêm chiếu đèn Led trông rất đẹp”.

Ngoài chất lượng căn hộ, Tháp Doanh nhân còn có các tiện ích khác biệt khó dự án nào cùng phân khúc có được như: Bể bơi Sky View bốn mùa nằm tại tầng 26; Gym Spa; Khu vực Cafe Lounge; Vườn thượng uyển; bãi đáp trực thăng… Mua căn hộ Sky View Tháp Doanh nhân với chỉ 1 tỷ/căn mà được hưởng vô vàn tiện ích như thế thì khó có dự án nào đáp ứng trong thời buổi các chung cư tại Hà Nội đều tăng giá quá cao so với giá trị thực.

Mở bán căn hộ Sky View Tháp Doanh nhân - 2

Bể bơi trong nhà tại Tháp Doanh nhân.

Chính sách bán hàng ưu đãi của Dự án Tháp Doanh nhân

Nắm bắt được tâm lý và tầm tài chính hạn hẹp của Khách hàng, Chủ đầu tư đưa ra chính sách “Nhận nhà trước – trả tiền sau”. Đây là cách bán hàng khá tốt, theo đó khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ là được nhận nhà. Còn lại có thể trả chậm trong thời gian 6 tháng hoặc vay ngân hàng với mức lãi suất thương mại ưu đãi năm đầu tiên.

Ngoài ra nếu khách hàng đóng 95% giá trị căn hộ được chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ hoặc được miễn phí dịch vụ trong thời gian 6 tháng.

Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ Đơn vị bán hàng chính thức:

Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Vichomes Việt Nam

Hotline: 0888 239 333 

PV
Bình luận
vtcnews.vn