Mitsubishi Heavy Industries ghi nhận tiềm năng của thị trường điều hòa Việt Nam

Thị trườngThứ Năm, 26/03/2020 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Thị trường điều hòa Việt Nam được Mitsubishi Heavy Industries (MHI) - Tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản - đánh giá có tiềm năng rất lớn.

Mitsubishi Heavy Industries (MHI) là một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Trong chiến lược của MHI tại châu Á - Thái Bình Dương và toàn cầu, ông Jun Shirota, Trưởng Đại diện Tập đoàn này tại Việt Nam khẳng định, thị trường điều hòa Việt sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Đơn vị sẽ nắm bắt các cơ hội để đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường.

Ông Jun Shirota giải thích: “Tại châu Á, hiện Việt Nam xếp thứ 3 về tốc độ phát triển ngành hàng điều hòa, chỉ sau Ấn Độ và Indonesia. Trong đó, 17% hộ gia đình Việt sử dụng sản phẩm này. Thu nhập người dân đạt mức 3.000 USD một người mỗi năm cho thấy nhu cầu dùng điều hòa còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới".

Bên cạnh đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho chiến dịch lần này của MHI tại Việt Nam. Thông điệp của chiến dịch này là “Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy”, cũng chính là giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của thương hiệu.

Mitsubishi Heavy Industries ghi nhận tiềm năng của thị trường điều hòa Việt Nam - 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu cho chiến dịch MHI tại Việt Nam

Khi được hỏi về cảm xúc khi được chọn làm đại sứ thương hiệu, thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Trở thành Đại sứ cho thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries là một vinh dự lớn cho cá nhân Văn Lâm. Trong năm đầu tiên đồng hành cùng Mitsubishi Heavy Industries, Văn Lâm hy vọng Mitsubishi Heavy Industries sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái và tiện nghi bằng các sản phẩm điều hòa tích hợp nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe”.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn