Mẹ Neymar đuổi bạn trai kém 30 tuổi ra khỏi nhà

Hậu trườngThứ Sáu, 24/04/2020 10:36:00 +07:00
(VTC News) -

Mối tình của mẹ Neymar với người tình Tiago Ramos nhanh chóng tan vỡ khi bà phát hiện bạn trai từng hẹn hò với đàn ông.

Mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves, vừa quyết định đuổi bạn trai Tiago Ramos ra khỏi dinh thự. Bà Goncalves phát hiện người tình kém 30 tuổi của mình có vấn đề giới tính khi từng nhiều lần hẹn hò với đàn ông.

Trước khi bén duyên với bà Goncalves, Ramos từng hẹn hò với nam đầu bếp của CLB Paris Saint-Germain là Mauro. Trước đó, Tiago cũng có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên nổi tiếng của Brazil là Carlinhos Maia. Sau khi bị đuổi khỏi dinh thự của bà Goncalves, Ramos đã trở lại Brazil cùng gia đình.

Mẹ Neymar đuổi bạn trai kém 30 tuổi ra khỏi nhà - 1

Ramos và tấm ảnh chụp chung với Neymar. 

Ramos được biết tới như người mẫu, đồng thời là thành viên của đội game 4K Easy. Chưa rõ thời điểm Ramos hẹn hò với bà Goncalves là khi nào.

Mối quan hệ của Ramos với mẹ Neymar được chính tiền đạo người Brazil ủng hộ cách đây 10 ngày. Dưới bức ảnh tình tứ của bà Goncalves với Ramos, Neymar đã chúc mẹ mình phải thật hạnh phúc. 

Ramos cũng được mời tới bữa tiệc sinh nhật của Neymar vào tháng 2 vừa qua. Game thủ người Brazil là CĐV trung thành của Neymar và luôn mong ước được gặp gỡ thần tượng "bằng xương bằng thịt". Dù vậy, mối duyên của anh với gia đình Neymar đã sớm khép lại. 

Hồng Nam
Bình luận
vtcnews.vn