Manulife trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 12/01/2018 08:00:00 +07:00

Manulife Việt Nam vừa được Bộ Tài chính phê chuẩn về việc tăng vốn điều lệ bằng Giấy phép điều chỉnh số 13/GPĐC22/KDBH cấp ngày 25/12/2017.

Theo đó, Manulife Việt Nam có vốn điều lệ mới là 5.720 tỷ đồng và trở thành Công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Manulife - Hinh 1

Doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới của Manulife Việt Nam giai đoạn 2014 - 2017 

Đây là động thái thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam, là nền tảng tài chính vững chắc để công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển các lĩnh vực quan trọng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bởi nguồn lực tài chính vững mạnh là một tiêu chí quan trọng để công ty bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính tin cậy cho khách hàng trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Việc tăng vốn là cơ sở để Manulife tập trung đầu tư mạnh mẽ hơn nữa, nhằm mang đến khách hàng những giải pháp quản lý tài chính, sức khỏe và các vấn đề toàn diện của cuộc sống, cũng như tiếp tục cải tiến dịch vụ, phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng”.

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn