Mang di ảnh nạn nhân ngồi giữa đường sau một năm xảy ra tai nạn chết người

An ninh hình sựThứ Tư, 01/07/2020 18:39:10 +07:00
(VTC News) -

Sau một năm xảy ra việc người thân bị xe tải tông chết nhưng chưa được giải quyết, gia đình mang di ảnh nạn nhân ra hiện trường để phản đối, gây ách tắc giao thông.

Chiều 1/7, tại đường Nghiêm Xuân Yêm theo chiều đi Nguyễn Trãi (gần cầu Dậu, Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra sự việc người nhà mang di ảnh nạn nhân đặt giữa đường để khiếu nại việc vụ tai nạn sau một năm vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Việc làm này đã gây ách tắc giao thông cho người dân khi qua đây.

Theo chia sẻ của ông Tiến (xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì), cách đây đúng 1 năm, tại nơi họ đặt di ảnh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và chiếc xe máy do em gái ông cầm lái. Vụ việc khiến cô em gái thiệt mạng.

Điều đáng chú ý trong vụ việc là dù tại hiện trường, có biển cấm nhưng chiếc xe tải vẫn rẽ, làm xảy ra vụ việc trên. Tuy nhiên, kể từ khi xảy ra sự việc đến nay, cơ quan chức năng  vào cuộc nhưng vẫn chưa có kết quả.

Mang di ảnh nạn nhân ngồi giữa đường sau một năm xảy ra tai nạn chết người - 1

Người nhà nạn nhân mang di ảnh ngồi giữa đường.

“Gia đình tôi một năm qua ròng rã chờ đợi, gửi đơn đến các cấp nhưng vẫn chưa được giải quyết. Hôm nay là ngày giỗ đầu của em gái tôi, nên chúng tôi quyết tâm đến đây để đòi công bằng”, ông Tiến cho hay.

Về phía gia đình tài xế gây tai nạn, họ vẫn chưa có động thái nào sau khi gây ra vụ việc, càng khiến gia đình ông Tiến bức xúc.

Đến khoảng 17h cùng ngày, đoạn đường qua khu vực trên bị ách tắc nghiêm trọng, kéo dài hàng km khiến nhiều người bức xúc. 

Về sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết, vụ việc đang được cơ quan điều tra giải quyết theo đúng pháp luật. "Những người tập trung ở đây là do họ chưa hiểu biết pháp luật, chứ không phải chống đối. Chúng tôi đã vận động họ đi về”, vị lãnh đạo này cho hay.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtcnews.vn