Lộ thiết kế chính thức của iPhone 8, chiếc điện thoại đẹp nhất thế giới

Kinh tếThứ Ba, 31/01/2017 12:02:00 +07:00

Nhìn thiết kế chính thức của iPhone 8 vừa lộ diện, nhiều người tin rằng đây sẽ là chiếc smartphone đẹp nhất thế giới.

Liệu Apple có thiết kế lại hoàn toàn iPhone 8? Câu trả lời sẽ có mặt vào tháng 9 và cũng có thể Apple lại mang đến một nỗi thất vọng lớn. Tuy nhiên, thương hiệu này chắc chắn không muốn lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên trở thành một thảm hoạ. Dưới đây là những mẫu concept về iPhone 8:

iphone-8-concept-moe-slah-2

 Apple sẽ tiến hành thiết kế lại hoàn toàn iPhone 8

Nhà thiết kế Moe Slah đã dựng lại phiên bản iPhone 8 từ những thông tin rò rỉ gần đây. Một chiếc điện thoại với kích thước giống với iPhone 7 Plus nhưng trang bị màn hình OLED lên tới 5.8 inches, loại bỏ nút home ở mặt trước và cạnh dưới gần như bị triệt tiêu. Phía trên màn hình cũng được tinh giảm tối đa, chỉ còn camera trước và các cảm biến.

iphone-8-concept-moe-slah-3

 Nhà thiết kế Moe Slah đã dựng lại phiên bản iPhone 8 từ những thông tin rò rỉ gần đây

Bản thiết kế của Moe Slah không có màn hình cong tràn hai bên như mẫu điện thoại của Samsung và gần như chắc chắn Apple sẽ không làm điều này. Cảm biến vân tay được đưa xuống phía dưới màn hình, đặt tại góc trái để có thể nhận diện.

iphone-8-concept-moe-slah-1

 Bản thiết kế của Moe Slah không có màn hình cong tràn hai bên như mẫu điện thoại của Samsung

Bên cạnh đó, phím điều hướng, truy cập nhanh sẽ nằm gọn ở phía cuối của màn hình. Tất nhiên, iPhone 8 vẫn sẽ có các phím cứng đặc trưng như trước đây.

Hường Nguyễn (Nguồn: bgr.com)
Bình luận
vtcnews.vn