Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín?

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 03/10/2020 11:31:07 +07:00
(VTC News) -

Tâm lý học trị liệu là phương pháp chữa trị của thời đại mới, giúp con người duy trì sức khỏe, tìm đến hạnh phúc trọn vẹn.

Đến nay, biện pháp đã được áp dụng phổ biến ở nhiều cường quốc lớn trên thế giới, hỗ trợ chữa lành các chứng bệnh nguy hiểm cho hàng triệu người, lấy lại cân bằng cuộc sống và tìm thấy hạnh phúc của chính mình.

Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín? - 1

Tìm lại hạnh phúc và sức khoẻ nhờ tâm lý trị liệu.

Phương pháp trị liệu an toàn, lộ trình rõ ràng

Hòa chung với xu thế của thời đại mới, các chứng bệnh về tâm lý ngày càng phủ rộng và đang dần trẻ hóa. Những căng thẳng mệt mỏi trong môi trường sống đời thường cũng có thể dồn nén và khiến con người chìm sâu vào cảm giác đau khổ, mệt mỏi. Nhưng chúng ta lại không thể uống thuốc hay làm một cuộc phẫu thuật để thoát khỏi những điều này. Vì thế, phương pháp Tâm lý trị liệu được ra đời với mục đích giúp con người lấy lại mọi điểm cân bằng trong cuộc sống, tâm trí, suy nghĩ và hành động.

Đối với ngành Tâm lý trị liệu ở Việt Nam, Trung tâm NHC là đơn vị đầu tiên và duy nhất được xây dựng trên quy mô lớn, chuyên nghiệp sở hữu phương pháp pháp trị liệu khoa học, bài bản.

Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín? - 2

Khách hàng thực hiện liệu trình trị liệu tâm trí tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Liệu pháp tâm lý trị liệu mà Trung tâm NHC Việt Nam đang áp dụng được kế thừa và phát triển dựa trên khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP). Phương pháp này giúp con người có thể gỡ bỏ tất cả những rào cản trong tâm lý, cảm xúc, hành vi và kể cả là những tiềm thức đã “ngủ quên”.

Cùng với đó, nếu người bệnh có đủ niềm tin và chia sẻ cởi mở vấn đề của mình sẽ có thể giải quyết được được những bất hòa trong mối quan hệ, vượt qua nỗi sợ hãi/ám ảnh, xua tan những cảm xúc tiêu cực và tạo lập hành vi, thói quen mới tích cực.

Lộ trình trị liệu được Trung tâm NHC phổ biến cho khách hàng một cách rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu. Điều này giúp khách hàng nhận biết được sự thay đổi của cơ thể qua từng thời điểm

Cùng với đó, để phát triển bền vững và đạt được kết quả trị liệu tốt nhất thì không thể không kể tới đội ngũ nhân sự, chuyên gia của Trung tâm NHC Việt Nam. Cơ sở này đã quy tụ những chuyên gia (Master Coach) hàng đầu thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ đã có nhiều năm kinh nghiệm, tâm đức sáng và hết lòng vì khách hàng.

Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín? - 3

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.

Áp dụng cho mọi đối tượng

Cho đến nay, phương pháp tâm lý trị liệu vẫn còn khá xa lạ với người dân nước ta. Bởi, đa phần mọi người vẫn giữ quan niệm, chỉ ai bị tầm thần mới cần phải sử dụng đến biện pháp này. Một phần nhỏ những người khác thì lại cho rằng, Tâm lý trị liệu không thể đem lại hiệu quả mà chỉ là “tà thuật” hay “gây ảo tưởng” - đây đều là những định kiến sai lầm.

Trao đổi với phóng viên, Master Coach Bùi Thị Hải Yến (Giám đốc Trung tâm NHC Việt Nam) cho biết: "Liệu pháp Tâm lý trị liệu mà NHC đang áp dụng được xây dựng dựa trên những kiến thức khoa học chuẩn quốc tế tại Anh và Mỹ. Những biện pháp này đã được các cường quốc áp dụng phổ biến hàng thập kỷ nay. Cho đến nay, có không ít những gương mặt nổi tiếng, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao đến từ những tập đoàn lớn đã hoàn toàn bị phương pháp này chinh phục; cho dù họ đã sở hữu rất nhiều trải nghiệm và kiến thức đắt giá. Một cách thức trị liệu tuyệt vời đến vậy mà người dân nước ta lại chưa hề biết tới, đây cũng là nỗi trăn trở của tôi suốt nhiều năm qua".

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, đội ngũ Master Coach của Trung tâm NHC Việt Nam đã xây dựng thành công lộ trình trị liệu 21 ngày. Liệu pháp này có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng, không giới hạn độ tuổi, giới tính, tình trạng. Bởi nó không gây ra bất kỳ nguy hiểm hay bất kỳ biến chứng nào cho con người.

Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín? - 4

Phương pháp trị liệu khoa học giúp giải quyết tận gốc các vấn đề tâm lý của người bệnh.

Không chỉ những ai mắc chứng trầm cảm, suy nhược cơ thể, mất ngủ, rối loạn cảm xúc,... mới cần trị liệu. Nếu bạn cảm thấy mình đang có nhiều bất ổn về tâm lý, muốn thay đổi một thói quen xấu hay khắc phục nhược điểm đều có thể tìm đến Trung tâm Tâm lý trí liệu NHC Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn trị liệu phù hợp.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

 Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: (024) 2216 8008 - 096 589 8008

 Website: tamlytrilieunhc.com

 Email: [email protected]

 Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn