Kỳ Gia - Trầm Hương Các đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 26/04/2021 15:56:00 +07:00
(VTC News) -

Tối 18/4, đêm Gala Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 đã khép lại đầy cảm xúc cùng với sự đồng hành của Kỳ Gia - Trầm Hương Các trong vai trò là nhà tài trợ.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á đánh dấu mùa 3 đầy ấn tượng với chiến thắng của thí sinh Nguyễn Thanh Giang cùng với sự đồng hành, gắn bó của các nhà tài trợ. Thương hiệu Kỳ Gia - Trầm Hương Các cũng là một trong 5 đơn vị được BTC "chọn mặt gửi vàng" giới thiệu sản phẩm độc đáo nhất của mình trong gian hàng giới thiệu tới toàn thể khách quý tham dự đêm Gala vinh danh  Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 - 1

Ông Mẫn Hào Quang (vest xanh) đại diện của Kỳ Gia - Trầm Hương Các trao vật phẩm trầm hương cho các nữ doanh nhân xuất sắc bước vào vòng chung kết xếp hạng.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu Trầm hương thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm tiêu biểu như trầm hương, vật phẩm phong thủy, đông trùng hạ thảo…

Nhắc đến thương hiệu Kỳ Gia - Trầm Hương Các, hẳn các tín đồ sành sỏi về trầm hương lại không trầm trồ và yêu thích những sản phẩm rất riêng biệt mà thương hiệu này mang lại. Là một đơn vị tiên phong trong việc sử dụng trầm hương vào các ứng dụng trong đời sống con người và qua 5 năm xây dựng, phát triển thương hiệu Kỳ Gia đã thật sự làm nên tên tuổi của chính đơn vị.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 - 2

Đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021, Thương hiệu Kỳ Gia - Trầm Hương Các đã đem đến phần quà tặng cho thí sinh cũng như khách VIP trong cuộc thi.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các được sáng lập bởi nữ doanh nhân trẻ Trịnh Thanh Nhàn - cô là một người phụ nữ độc lập, dám nghĩ, dám làm. Sau những thách thức của những ngày đầu lập nghiệp, sau nhiều năm cô đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đồng hành với cô trên những chặng đường phát triển thương hiệu chính là người chồng mà cô rất mực yêu thương và kính trọng đó là doanh nhân Mẫn Hào Quang.

Với cách nhìn tinh tế, thổi hồn vào trong từng sản phẩm, cả Trịnh Thanh Nhàn và Mẫn Hào Quang đã chiêm nghiệm rằng cả 2 sẽ thật sự thành công xây dựng thương hiệu trầm hương khi có thật nhiều người hiểu biết về trầm hương, về những lợi ích tốt nhất mà sản phẩm này mang lại. Đó cũng là lý do mà thương hiệu Kỳ Gia - Trầm Hương Các luôn đồng hành với các cuộc thi lớn trong và ngoài nước, đồng thời cũng là một trong những nhà tài trợ đồng hành với các cuộc thi sắc đẹp.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 - 3

Trịnh Thanh Nhàn trao quà cho Thiếu tướng – GS.TS Nguyễn Đình Được (vest đen), Nhà giáo doanh nhân Đỗ Bách, Nhà báo Minh Thúy, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch tỉnh Lâm Đồng, Nhà báo Khánh Ly.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 - 4

Nữ doanh nhân Trịnh Thanh Nhàn cho biết trầm hương chính là một sản phẩm được gọi là "Tín hương" - sứ giả có thể kết nối con người với thế giới siêu nhiên. Nhưng bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, trầm hương còn là một vị thuốc quý, có tính giải độc, thư giãn và phục hồi sức khỏe.

"Đó cũng là lý do mà BTC Sen vàng Đất Việt đã chọn và vinh danh thương hiệu Kỳ Gia - Trầm Hương Các, ngay trong chương trình không chỉ vì lợi ích kinh tế mà công ty đã và đang mang lại mà còn là vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm trầm hương này" - Bà Minh Thúy - Đại diện BTC Sen Vàng đất Việt chia sẻ.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 - 5

 Doanh nhân Trịnh Thanh Nhàn (thứ năm từ trái sang) nhận bằng khen và cúp Sen Vàng Đất Việt của BTC. 

Hà Phương
Bình luận
vtcnews.vn