Kim Jae Joong được yêu thích hàng đầu tại Trung Quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/11/2019 16:44:00 +07:00

Kim Jee Joong tiếp tục được nhận giải thưởng âm nhạc lớn ở Trung Quốc, qua đó cho thấy tầm ảnh hưởng của anh đối với làng giải trí châu Á.

Vào ngày 31/10, công ty C-JeS Entertainment đăng thông báo: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi thông báo rằng Kim Jae Joong được giải Nghệ sĩ nước ngoài nổi bật nhất ở 2019 Asian Song Chart Awards được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và phát sóng trên kênh chính thức của Weibo.

Như vậy nam ca sĩ của chúng tôi đang khiến cho nhiều người biết đến mình hơn khi liên tiếp giành được danh hiệu ở châu Á và mới đây là giải thưởng lớn tại Trung Quốc”. Lễ trao giải này đại diện cho nền tảng dịch vụ mạng xã hội cũng như xu hướng giải trí tại Trung Quốc.

kimjaejoong (2) 8

Nam ca sĩ Kim Jae Joong tiếp tục được nhận giải thưởng âm nhạc lớn tại châu Á.

Đáng tiếc là Kim Jae Joong không thể có mặt tại buổi lễ để nhận giải do vướng lịch. Nam ca sĩ chia sẻ cảm nghĩ của mình qua một video trên trang cá nhân, “Tôi rất xin lỗi vì không thể có mặt ở sự kiện. Dẫu vậy, tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người”.

kimjaejoong (3) 9

Không thể đến nhận giải vì vướng lịch, Kim Jee Joong gửi lời cảm ơn tới các fan thông qua mạng xã hội.

Sự ủng hộ hào phóng và tình mến thương của các fan quốc tế chính là nguồn động lực giúp tôi có được một danh hiệu ý nghĩa như vậy ngày hôm nay. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành gửi tới các fan. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện cho mọi người thấy hình ảnh nỗ lực chăm chỉ của mình trong tương lai. Cám ơn mọi người”, nam ca sĩ chia sẻ.

Kim Jae Joong trở thành chủ nhân của giải Nghệ sĩ nước ngoài nổi bật nhất bất chấp lệnh hạn chế làn sóng Hallyu của Trung Quốc. Đây là bước đi quan trọng thể hiện tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của nam ca sĩ đối với khán giả Trung Quốc.

kimjaejoong (1) 10

Nam ca sĩ nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường trở thành idol Kpop.

Hồi tháng 8/2016, Trung Quốc bất ngờ thông báo cấm cửa các sản phẩm cũng như nghệ sĩ xứ kim chi hoạt động tại đây. Đến tháng 4/2017, quốc gia tỷ dân có các động thái gỡ dần lệnh cấm như mở cửa cho dịch vụ streaming và kênh truyền hình Hàn quay trở lại. Đến nay, sự gỡ bỏ lệnh trừng phạt kinh tế đối với các công ty giải trí Hàn Quốc vẫn đang được hoàn thiện.

Kim Jae Joong thường được biết đến với nghệ danh Hero. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc TVXQ và hiện tại hoạt động dưới danh nghĩa nhóm nhạc JYJ. Các ca khúc nổi bật của Kim Jae Joong có thể kể đến Run away, Love you more, Footsteps...

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn