Kiến tạo cảm xúc mọi không gian nội thất hoàn hảo cùng Hội Kiến trúc

Bất động sảnThứ Hai, 09/03/2020 16:35:29 +07:00
(VTC News) -

Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho không gian sống gia đình mình, Hội Kiến trúc sẽ giúp bạn đạt được những giá trị đó.

Thiết kế nội thất hoàn hảo không đơn thuần chỉ là bày trí, sắp xếp các sản phẩm, cùng với đó cần phải đáp ứng được điểm chung của mỗi thành viên trong gia đình, từ sở thích đến tính cách để mang đến cảm xúc thật sự mỗi khi bước vào nhà. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi cần đến sự trợ giúp của những đơn vị thiết kế uy tín.

Kiến tạo cảm xúc mọi không gian nội thất hoàn hảo cùng Hội Kiến trúc - 1

Mang đến không gian sống ngập tràn cảm xúc cùng Hội Kiến trúc.

Hội Kiến trúc là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, công trình uy tín hàng đầu tại 63 tỉnh thành cả nước. Cùng với đó, tại đây hội tụ tất cả các kiến trúc sư giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm trong cả nước đảm bảo sẽ hỗ trợ giúp khách hàng đưa ra được những ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với nhu cầu mà mọi người đưa ra. Đây cũng chính là ý nghĩa của cái tên Hội Kiến trúc ra đời, nhằm tạo dựng được sự tin tưởng và khẳng định chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí 5C bao gồm: Chất lượng – Chu đáo – Chuyên nghiệp – Cạnh Tranh – Cao Cấp. Về mặt chất lượng, đây là tiêu chí Hội Kiến trúc đặt lên hàng đầu để mang đến những ý tưởng thiết kế nội thất, thi công công trình đảm bảo mang đến sự hoàn hảo trên cả mong đợi của khách hàng.

Về mặt chu đáo, tại Hội Kiến trúc hội tụ đầy đủ các kiến trúc sư giỏi trên mọi miền đất nước, đảm bảo luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp đưa ra được những ý tưởng thiết kế độc đáo. Giống như những gì mà chúng tôi luôn mang đến khi thiết kế nội thất không chỉ đẹp mà còn tạo được cảm xúc cho các thành viên trong gia đình.

Về mặt chuyên nghiệp, để đảm bảo được mặt chất lượng và chu đáo nên Hội Kiến trúc luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt từ khâu tư vấn, lên ý tưởng thiết kế, thi công, hoàn thành dự án và bảo hành đều được lên kế hoạch rõ ràng, đồng thời đảm bảo được chất lượng và tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Về mặt cạnh tranh, Hội Kiến trúc không chỉ chú trọng đến mặt chất lượng dịch vụ mà còn muốn mang đến nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng của mình. Ngoài việc giúp mọi người sống trong một không gian hoàn hảo, ngập tràn cảm xúc thì chúng tôi còn hỗ trợ nhiều về chi phí thiết kế nội thất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó, tại đây còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách bảo hành dài hạn hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Về mặt cao cấp, Hội Kiến trúc đảm bảo những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng để thiết kế, thi công nội thất cho khách hàng đều là hàng cao cấp, chính hãng. Chính vì vậy, ngoài việc tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo thì việc sử dụng những sản phẩm nội thất cao cấp cũng được chúng tôi chú trọng rất nhiều.

Khi đến với Hội Kiến trúc, quý khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư để cùng lên ý tưởng cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất cho không gian sống của bạn. Đặc biệt, nếu bạn là người chú trọng về mặt phong thủy nhà cửa, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và tư vấn, giúp ngôi nhà của bạn không chỉ kiến tạo được cảm xúc mà còn mang đến vận khí, may mắn và hiệu quả.

Kiến tạo cảm xúc mọi không gian nội thất hoàn hảo cùng Hội Kiến trúc - 2

Tạo nên những ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo, độc đáo.

Bằng việc hội tụ nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp, Hội Kiến trúc tin chắc rằng sẽ mang đến những ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp nhất với những gì mà bạn đang mong đợi. Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế nhiều không gian khác nhau không chỉ nhà ở mà còn quán cafe, nhà hàng, khách sạn, căn hộ chung cư, biệt thự,… với đa dạng phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, vintage…

Những không gian mà chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất đều đảm bảo được công năng cho đến mục đích sử dụng. Đồng thời, Hội Kiến Trúc không ngừng phấn đấu, luôn cập nhật và học hỏi những xu hướng thiết kế mới lạ trong và ngoài nước để giúp mang đến nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo, biến hóa không gian sống của khách hàng trở nên mới lạ và ấn tượng.

Sau đây là một số dự án thiết kế nội thất nội bật được Hội Kiến trúc thi công:

Thiết kế nội thất 27m2

Kiến tạo cảm xúc mọi không gian nội thất hoàn hảo cùng Hội Kiến trúc - 3

 

Nội thất chung cư Vinhome Skylake

Kiến tạo cảm xúc mọi không gian nội thất hoàn hảo cùng Hội Kiến trúc - 4

 

Thiết kế nội thất nhà ở cho người nước ngoài thuê

Kiến tạo cảm xúc mọi không gian nội thất hoàn hảo cùng Hội Kiến trúc - 5

 

Để được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ thiết kế nội thất tại Hội Kiến Trúc, quý khách hàng có thể liên hệ dễ dàng thông qua những thông tin liên hệ sau:

Website:https://hoikientruc.com

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 02462.998.699

E-mail: [email protected]

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn