Không thể tin đây chính là thí sinh cuối cùng của 'Vietnam's Next Top Model - All Stars'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 29/05/2017 10:42:00 +07:00

Thông tin về nữ thí sinh cuối cùng của "Vietnam's Next Top Model - All Stars" khiến nhiều người bất ngờ bởi cô từng bị đơn vị sản xuất chương trình cấm diễn.

Video: Hành trình của Thuỳ Dương tại VNTM 2011

Một trong những cô nàng hứa hẹn sẽ tạo ra những điều thú vị và kịch tính cho chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNTM) chủ đề All Stars vừa được công bố trong danh sách 12 thí sinh chính là người mẫu Thuỳ Dương (TyhD).

Thuỳ Dương sinh năm 1990, là một cô gái gốc Bắc có cá tính mạnh, được đánh giá là trẻ con và thiếu thân thiện khi tham gia chương trình VNTM ở mùa thứ 2. Cô để lại ấn tượng với khán giả truyền hình nhờ ngoại hình thanh mảnh. Ngoài ra, Thuỳ Dương còn được truyền thông đặt biệt danh ''Kate Moss Việt Nam''.

Hinh anh

Thuỳ Dương thuở tham gia "VNTM" 2011.

Trước đó, nhiều người dự đoán, Thùy Dương không phù hợp với showbiz vì ngoại hình gầy gò quá khác biệt so với tiêu chuẩn người mẫu. Tuy nhiên, bằng năng lực thực sự, chân dài này đã thành công trong hành trình xây dựng hình ảnh riêng, trở thành một trong những người mẫu cá tính và có chất riêng nhất hiện nay.

Tuy chưa vươn mình ra biển lớn như các người mẫu cùng lứa như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Tuyết Lan... nhưng Thùy Dương lại có vị thế rất vững chắc trong làng mẫu Việt với số lần xuất hiện trên các tạp chí, show diễn trong nước nhiều vô số kể.

Hinh anh

 

Thuỳ Dương từng gây "sốc" khi tranh cãi với nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng về những khó khăn của nghề người mẫu. Bên cạnh đó, thông tin Thuỳ Dương và một số người mẫu như Thiên Trang và Kikki Lê bị cho là đã lọt vào danh sách black list của chương trình Vietnam International Fashion Week - đơn vị sản xuất VNTM, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lần quay trờ lạị này, Thuỳ Dương đã dẹp tan những hoài nghi về những vấn đề trù dập, chèn ép, cấm diễn. Cô chia sẻ: “ Tôi không biết cụm từ black list đó từ đâu mà ra nữa, nhưng nếu không được diễn chỗ này, thì mình diễn chỗ khác chứ có sao đâu’’.

Liệu với lần quay trở lại này, Thuỳ Dương có làm nên chuyện hay không? Cô sẽ thể hiện như thế nào tạị nhà chung khi tuyên bố không sợ bất kỳ thí sinh nào về khả năng hay cá tính trong danh sách All Stars mùa này? Đón xem chương trình VNTM All Stars 2017 được phát sóng hàng tuần vào tối thứ 7 lúc 20h trên VTV3 bắt đầu từ ngày 24/6.

Video: Thuỳ Dương nói về nghi vấn trù dập

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn