Hơn 10 nghìn khán giả Hà Nội cùng 'lắc' Gapo kết bạn với Khắc Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/10/2019 12:12:00 +07:00

Một phần đặc sắc trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt là màn “lắc” kết bạn trên mạng xã hội Gapo được nam ca sĩ chia sẻ cùng fan.

Liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt được tài trợ độc quyền bởi Gapo - mạng xã hội mới dành cho giới trẻ. Mới ra mắt chưa đầy 3 tháng nhưng Gapo đã hút hơn 2 triệu người dùng, trong đó có trên 1 triệu người dùng thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên.

Trong đêm nhạc đặc biệt “Gặp gỡ thanh xuân” thu hút hơn 20 nghìn khán giả Hà Nội diễn ra ngày 12/10, Gapo một lần nữa “gây sốt” với màn “lắc” kết bạn được Khắc Việt chia sẻ cùng fan. Nam ca sĩ gốc Yên Bái hào hứng: “Chỉ cần mở app Gapo, bật định vị và lắc là có thể kết bạn với rất nhiều người dùng Gapo đang ở gần mình, một tính năng đặc biệt mà biết đâu nhiều bạn trẻ sẽ tìm thấy “nửa kia””. Được biết “lắc” kết bạn là một trong số những tính năng hấp dẫn mới được mạng xã hội Gapo cập nhật trong tháng 10 này.

image001

Khắc Việt cùng khán giả “lắc kết bạn” trên mạng xã hội Gapo. 

image003

 Chỉ cần mở app Gapo, bật định vị và lắc là có thể kết bạn với rất nhiều người dùng Gapo đang ở gần mình.

image005 3

 Gapo đồng hành cùng Khắc Việt trong Liveshow ý nghĩa kỷ niệm 10 năm ca hát. 

image007 4

Đại diện Gapo cho biết quyết định tài trợ độc quyền cho đêm nhạc của Khắc Việt vì lý do mến mộ tài năng, thành tựu của nam ca sĩ gốc Yên Bái và muốn "truyền lửa" đam mê đến các bạn trẻ. 

image005

Khắc Việt và các nghệ sĩ Trấn Thành, Đông Nhi, Tuấn Hưng… đã chiêu đãi khán giả thủ đô một đêm nhạc mãn nhãn, đã tai và tràn đầy cảm xúc. 

image009 5

Đúng với tinh thần ghi nhớ thời tuổi trẻ sôi nổi và đam mê, Khắc Việt tặng fan những bản hit làm nên tên tuổi của anh như Yêu lại từ đầu, Quên, Ngỡ… 

image011 6

Khán giả hò reo theo điệu nhạc, thậm chí những giọt nước mắt đã rơi, những giây phút xúc động khi nam ca sĩ nhắc lại kỷ niệm trong chặng đường 10 năm ca hát.

image013 7

 Khắc Việt bộc bạch: “Liveshow miễn phí dành tặng khán giả chính là lời hứa, một ước mơ mà Việt ấp ủ bấy lâu nay đã thành sự thật”.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn