HLV Park Hang Seo sắp hết hạn tự cách ly, lên kế hoạch dự khán V-League

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 05/03/2020 14:36:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo chờ cơ quan y tế xác nhận hết thời hạn tự cách ly mới dự khán các trận đấu ở V-League.

Từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ, HLV Park Hang Seo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của cơ quan y tế. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam khai báo y tế đầy đủ và tự cách ly đến hết ngày 7/3.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chờ xác nhận của cơ quan y tế mới đi dự khán các trận đấu V-League từ ngày 8/3. Như vậy, ông Park không kịp đến sân xem các trận đấu HAGL-Than Quảng Ninh và Quảng Nam-TPHCM trong ngày khai mạc mùa giải (6/3).

HLV Park Hang Seo sắp hết hạn tự cách ly, lên kế hoạch dự khán V-League - 1

HLV Park Hang Seo phải chờ hết hạn tự cách ly mới được đi công tác, dự khán các trận V-League.

Theo phân công của HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young-jin sẽ đến sân Quảng Nam, trong khi trợ lý Park Sung-gyun lên Pleiku xem HAGL đấu Than Quảng Ninh. Trợ lý người Hàn Quốc còn lại của ông Park là Kim Han-yoon kết thúc cách ly vào ngày 8/3 và trở lại công việc từ 9/3.

Vòng 1 V-League 2020 có bốn trận đấu diễn ra ngày 8/3 để HLV Park Hang Seo cân nhắc. Đó là các cặp đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh-Viettel, Bình Dương-Đà Nẵng, Thanh Hóa-Hải Phòng và Sài Gòn-SLNA. Nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bay vào TPHCM xem trận Sài Gòn vs SLNA.

Ngày 21/3, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trong hoàn cảnh không có ba trụ cột hàng phòng ngự là Trọng Hoàng, Đình Trọng (treo giò) và Duy Mạnh (chấn thương dài hạn). HLV Park Hang Seo không được chỉ đạo trực tiếp trong trận đấu giao hữu với Kyrgyzstan ngày 26/3 do phải chấp hành án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa Malaysia và đội tuyển Việt Nam chưa chắc diễn ra vào ngày 31/3. AFC đang xin ý kiến FIFA về việc hoãn hay không hoãn các trận đấu quốc tế trong hoàn cảnh dịch Covid-19 diễn biến khó lường.

Minh Ngọc
Bình luận
vtcnews.vn