HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang đến phòng họp, bày mưu đấu Malaysia

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 25/02/2020 12:52:50 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo họp với VFF, lên kế hoạch cho đội tuyển Việt Nam trong năm 2020.

Sau một ngày nghỉ ngơi, sáng nay (25/2), HLV Park Hang Seo đến làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Đây là buổi họp nhằm rà soát chương trình hoạt động của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020, trước mắt là kế hoạch chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Vừa trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc, nơi đang bị dịch Covid-19 hoành hành, HLV Park Hang Seo không bị cách ly nhưng vẫn sẵn sàng tuân thủ các biện pháp phòng tránh. Nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn đeo khẩu trang khi ra ngoài. Tối 23/2 khi vừa đặt chân tới Việt Nam, HLV Park Hang Seo và vợ cũng thực hiện các thủ tục khai báo sức khỏe ở sân bay.

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang đến phòng họp, bày mưu đấu Malaysia - 1

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang đến phòng họp

Trước mắt HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam là trận đấu rất khó khăn ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông Park đánh giá trận đấu với Malaysia trên sân khách là thử thách quan trọng nhất mà tuyển Việt Nam phải vượt qua trong phần còn lại của bảng đấu.

HLV người Hàn Quốc cho biết: "Tôi mừng vì năm nay có thể tập trung cho đội tuyển quốc gia, không còn giải đấu U23 nào cả. Trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup trước mắt sẽ rất quan trọng vì chúng tôi chỉ hơn đối thủ hai điểm. Từ sau trận gặp UAE, đối với tôi đây là trận đấu khó khăn nhất. Nếu thắng, chúng tôi có thể đi tiếp vào vòng loại cuối cùng".

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang đến phòng họp, bày mưu đấu Malaysia - 2

 

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 21/3 ở TPHCM và thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan ở Bình Dương. Đây là trận đấu mà HLV Park Hang Seo không được trực tiếp chỉ đạo các học trò, do phải tuân thủ án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra ngày 31/3.

Minh Ngọc
Bình luận
vtcnews.vn