HLV Mai Đức Chung từ chối dẫn dắt CLB Hải Phòng

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 30/05/2020 17:59:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Mai Đức Chung khẳng định không thể dẫn dắt đội bóng nào khác do còn hợp đồng với VFF.

HLV Mai Đức Chung bất ngờ khi được đồn đoán liên hệ với CLB Hải Phòng. Theo một số nguồn tin, Chủ tịch đội bóng đất Cảng là ông Trần Mạnh Hùng muốn mời HLV Mai Đức Chung về làm việc. Sau thất bại 1-3 trước Đồng Tháp ở vòng 1 Cúp Quốc gia, tương lai của HLV trưởng Phạm Anh Tuấn đang trở nên bất định.

Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung không thể nhận lời đề nghị này. Trả lời VTC News, ông Chung "gái" khẳng định vẫn còn hợp đồng dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam với VFF và sẽ không dẫn dắt đội bóng nào khác đến hết năm 2021. 

HLV Mai Đức Chung từ chối dẫn dắt CLB Hải Phòng  - 1

HLV Mai Đức Chung. 

Dù tuyển nữ không còn giải lớn nào trong năm nay, nhưng HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện vẫn phải tích cực làm việc để trẻ hóa đội hình, chuẩn bị cho AFF Cup và SEA Games năm sau.  

HLV Mai Đức Chung được cầu viện bởi ông từng nhiều lần dẫn dắt các CLB V-League như Thanh Hóa, Navibank Sài Gòn hay Becamex Bình Dương. Thành tích đáng kể nhất của ông Chung là giúp Bình Dương lọt vào bán kết AFC Cup 2009, vị trí mà phải đến năm vừa rồi, Hà Nội FC mới có thể tái lập ở sân chơi châu Á. 

Ngoài ra, GĐĐH Hải Phòng Lê Xuân Hải cũng khẳng định không có chuyện đội bóng này sa thải HLV Phạm Anh Tuấn. Chiến lược gia gốc Nghệ An chỉ rời đội để lo việc gia đình cách đây ít ngày và sẽ sớm trở lại.

Ở V-League, Hải Phòng đang có khởi đầu khá tốt với 4 điểm sau 2 trận, đứng ở vị trí thứ 5.

Hồng Nam
Bình luận
vtcnews.vn