Hé lộ bí quyết sở hữu vòng eo 58 của siêu mẫu Hà Anh

Sức khỏeThứ Hai, 22/01/2018 11:22:00 +07:00

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh không ngần ngại chia sẻ bí quyết giữ dáng vóc của mình.

Sở hữu làn da nâu khỏe khoắn và vóc dáng thanh mảnh, nhưng không phải lúc nào siêu mẫu Hà Anh cũng có vòng eo 58 cm.

Cô chia sẻ, mình cũng chưa từng phải phẫu thuật thẩm mỹ hay là "điên cuồng" tập luyện để giảm cân. Vậy, bí quyết để có thân hình vạn người mê của cô là gì?

Phương pháp đo lường Calorie trong thức ăn

Phương pháp đo lường Calorie là tiêu thụ đủ lượng calo mà mình cần. Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến lượng calo bao gồm giới tính, chiều cao, mức độ hoạt động và độ tuổi.

Cụ thể:

Khoa học đã tìm hiểu và chứng minh một người phụ nữ trung bình cần 2,000 calorie mỗi ngày để vừa đủ khoẻ mạnh, cân bằng chỉ số cân nặng BMI healthy.

Đối với những người muốn giảm cân thì cơ thể cần 1,500 calorie để bắt đầu giảm cân.

Đối với phụ nữ mang thai. ở thời kỳ thứ 2 của thai kỳ (từ tháng thứ 4-7) bạn chỉ cần nạp thêm 340 calorie mỗi ngày. Thời kỳ cuối của thai kỳ (từ tháng 7- lúc sinh) bạn chỉ cần nạp thêm 450 calorie cho mỗi ngày.

Đối với đàn ông cần ăn 2,500 calorrie mỗi ngày để duy trì cân nặng, 2,000 calorie để bắt đầu giảm cân (mà vẫn khoẻ mạnh).

Để hình dung rõ hơn về lượng calo bản thân có thể được ăn để khỏe mạnh và không lo thừa cân, bạn cân nắm được số calo trong từng loại thực phẩm.

Là người quan tâm đến sức khỏe, vóc dáng và chỉn chu trong ăn uống, Hà Anh dành thời gian tổng kết lại tất cả các loại thực phẩm, thức uống, cũng như đồ ăn "chơi" mà chúng ta thường gặp phải hay ăn hàng ngày như dưới đây:

thuc-pham

Số calorie những loại thực phẩm nói chung.

thuc-pham1

Số lượng calorie có trong đồ ăn nhanh.

Phương pháp Dreamfit 2 lần/tuần

Phương pháp tập luyện DreamFit là hình thức tập các động tác cụ thể khi mặc trên mình bộ Body suit (bộ đồ bó sát) có xung điện. Cường độ của những xung điện này mạnh hay nhẹ tùy theo độ cảm nhạy của các cơ bắp của người tập.

Các xung điện này tác động chuyên sâu vào cơ địa, cơ bắp ngoài việc luyện tập còn phải "chống cự" với lực rung xung động này nên đòi hỏi phải gồng lên nhiều hơn. Sau mỗi buổi tập, các cơ bắp có thể đau nhừ nhưng nhờ đó lại nhanh chóng trở nên săn chắc.

ha-anh22 4

Chỉ mất 20 phút  mỗi lần tập theo phương pháp Dreamfit, Hà Anh có một vóc dáng chuẩn.

Chính vì vậy, siêu mẫu Hà Anh không phải hì hục cả tiếng đồng hồ trong phòng Gym để tập với các loại máy mà chỉ tập theo phương pháp Dreamfit 2 lần/tuần, mỗi lần 20 phút là đã rất hiệu quả rồi.

Trên đây là phương pháp giữ dáng của siêu mẫu Hà Anh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cách thức giảm cân hay là giữ gìn vóc dáng thì hãy thử áp dụng những cách mà siêu mẫu Hà Anh đã thực hành.

Video: Sự thật hãi hùng về thực phẩm chức năng

Thu Nga
Bình luận
vtcnews.vn