Hari Won: Rất nhức đầu khi bạn bè gặp nhau cứ phải 'soi' đeo túi gì, đi xe gì

Sao ViệtThứ Sáu, 28/08/2020 13:52:00 +07:00
(VTC News) -

Nói về vấn đề tại sao con gái lại khó chơi với nhau, Hari Won cho biết cô rất nhức đầu nếu mỗi lần bạn bè gặp nhau mà cứ phải ngó xem đeo túi gì, đi xe gì…

Trong tập 6 của "Chị em chúng mình" vừa phát sóng, khán giả được nghenhiều câu chuyện vui buồn cùng các nữ nghệ sĩ, bên cạnh đó là những tâm tình và “quy tắc” của hội chị em cũng được thiết lập.

Với chủ đề “Hội bạn thân”, rất nhiều khúc mắc được đưa ra từ phía các nghệ sĩ và khán giả. Trong đó, “bí mật” được cho là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Hương Giang cho rằng nếu bạn thân làm lộ bí mật của mình thì cũng là cách để nhìn nhận lại một con người.

Đôi khi chúng ta nghĩ thân nhanh quá, em sẵn sàng cho bí mật ấy đi để em nhận ra một người bạn” – quan điểm của Hương Giang được các chị em ủng hộ tuyệt đối.

Hari Won: Rất nhức đầu khi bạn bè gặp nhau cứ phải 'soi' đeo túi gì, đi xe gì - 1

 

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng chốt lại 3 điều quan trọng nhất của hội ban thân đó là: Tiền bạc rõ ràng, bí mật hạn chế, đừng nói quá nhiều về người đàn ông mình thích. Đây cũng chính là 3 điều tiên quyết của một mối quan hệ thân thiết, đặc biệt giữa hội chị em.

Về phía mình, Hari Won khẳng định rằng con gái rất khó thân với con gái. Để thêm phần xác thực, nữ ca sĩ đưa ra nhiều lý do chứng minh cho quan điểm này. Theo Hari Won, con gái ngày nào cũng phải nhắn tin kể chuyện cho nhau nghe, nếu không sẽ giận dỗi. Hari Won rất tự hào khi mình có nhóm bạn thân mỗi năm chỉ gặp nhau một, hai lần nhưng mỗi khi tụ tập đều giống như mới hôm qua vậy. Hari Won cũng không thích gọi điện nói chuyện dài dòng vì theo cô đã là bạn thân sẽ vào thẳng vấn đề, đang có chuyện gì hay cần bạn giúp thế nào.

Hari Won: Rất nhức đầu khi bạn bè gặp nhau cứ phải 'soi' đeo túi gì, đi xe gì - 2

 

Cuối cùng, Hương Giang chốt lại: “Tại sao con gái lại khó chơi với nhau?”, Thúy Ngân trả lời: “Em nghĩ là do đố kị, người này đẹp hơn, giàu hơn, giỏi hơn là không vui”. NSND Lê Khanh nói: “Bởi vì nhiều chuyện, nghe người này rồi kể với người kia làm cho mối quan hệ rối ren”.

Hari Won không giấu nổi sự khó chịu: “Em rất nhức đầu nếu mỗi lần bạn bè gặp nhau mà cứ phải ngó xem đeo túi gì, đi xe gì… Đôi khi mình tưởng thân, chia sẻ hết với người đó nhưng không, chỉ có một chiều thôi!”.

Hari Won: Rất nhức đầu khi bạn bè gặp nhau cứ phải 'soi' đeo túi gì, đi xe gì - 3

 

Trong một diễn biến thú vị khác, hai khách mời Kỳ Duyên – Minh Triệu sẽ cùng tham gia thử thách xếp đồ đi biển thật gọn gàng vào vali trong thời gian ngắn nhất. Về chung đội với “công chúa” Lan Ngọc, Minh Triệu lập tức cảnh báo: “Chương trình này mình không được chơi gian nha!” khiến tất cả mọi người cùng bật cười.

Tuy vậy, khi trò chơi diễn ra, Lan Ngọc vẫn bất chấp chiêu trò để “chôm” đồ của đội Hương Giang – Kỳ Duyên. Khi không tìm được bikini cho vào vali của mình, Lan Ngọc không ngại sang đội bạn “mượn tạm” và thản nhiên mang về.

Hành động “kém sang” này đã bị Hương Giang phát hiện, cô nàng lập tức sang đòi lại cho bằng được. Chính sự cố tranh chấp này đã khiến cả hai đội mất nhiều thời gian.

Kết quả cuối cùng, mặc dù chơi rất nghiêm túc và văn minh nhưng Minh Triệu vẫn bị thua oan ức bởi… cùng đội với Lan Ngọc. Chuyện hài hước chưa dừng lại ở đó khi Hari Won phát hiện ra Hương Giang – Kỳ Duyên cũng phạm luật khi cố gắng nhồi nhét đồ “không liên quan” vào vali. Nữ ca sĩ Hàn Quốc đưa ra quyết định: “Cả hai đội đều chơi đẹp và thua!” mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Lê Anh/VOV.VN
Bình luận
vtcnews.vn