Trấn Thành - Hari Won nhắn tin tình cảm

Sao ViệtThứ Năm, 07/05/2020 16:41:01 +07:00

Nhắn tin than mệt vì phải đi quay về muộn, MC Trấn Thành nhận được hồi đáp đầy mùi mẫn của bà xã Hari Won.

Tối 6/5, Hari Won chia sẻ trên Instagram đoạn tin nhắn đầy tình cảm với Trấn Thành cùng dòng chia sẻ "nửa đêm nhớ chồng".

Trấn Thành đi quay về muộn và nhắn cho vợ "Anh đuối quá". Nữ ca sĩ liền động viên "Cố lên chồng ơi" và không ngại bày tỏ tình cảm: "Em cũng nhớ chồng muốn chết. Không có chồng em như thiếu oxy, chồng mau về hô hấp em sống lại đi". Đang mệt mỏi nhưng nghe những lời đường mật của vợ, Trấn Thành không nhịn được cười và nói "thương". 

Trấn Thành - Hari Won nhắn tin tình cảm - 1

Tin nhắn của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Đọc tin nhắn đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau, nhiều bạn bè khán giả xuýt xoa, ngưỡng mộ. Fan khen cặp đôi dễ thương và chúc họ mãi hạnh phúc. 

Dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua, nam MC cũng nhận được nhiều chú ý khi lên tiếng bênh vực vợ. Khi Trấn Thành chia sẻ video vào bếp nấu ăn cho bạn đời, một khán giả để lại bình luận chê Hari Won không biết phụ chồng. "Cô ấy nên học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy. Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay tí nào", người này nói. 

Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng đáp lại. Nam MC khẳng định Hari Won đang làm rất tốt vai trò của mình, bản thân anh là mẫu người thích chăm sóc nên không có vấn đề gì.

Anh đáp: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại". 

Video: Hari Won nhắn nhủ yêu thương tới Trấn Thành

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtcnews.vn